.
  Trào lưu làm đẹp kỳ lạ của quý ông: Gắn hoa lên... râu
  Xuất bản: 15:18, Thứ Ba, 29/07/2014
  .
  .

  Những bộ râu quai nón manly của quý ông sẽ đốn tim phụ nữ? Điều đó xưa rồi. Giờ đây, gắn hoa lên bộ râu của quý ông mới trở thành chuẩn mực của cái đẹp nam tính.  Flower Beards là tên một dự án nghệ thuật của nghệ sĩ Pierre Thiot , trong đó, chàng nghệ sĩ trẻ đã sử dụng bộ râu của mình làm chất liệu sáng tác.  Ban đầu, Pierre sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau để trang trí lên râu như kẹo, mỳ ống... nhưng sau cùng, hoa tươi là sự lựa chọn tốt nhất.  Sau khi ra mắt, việc cài hoa lên râu nhanh chóng trở thành trào lưu, và là nguồn cảm hứng để cánh mày râu trên thế giới thỏa sức sáng tạo.  Từ những cách cài hoa thô sơ, nhiều người còn sáng tạo ra nhiều kiểu cài hoa công phu, cầu kỳ, đòi hỏi nhiều thời gian và sức lực để hoàn thành.


  Trào lưu lan ra mạnh mẽ trong phái mạnh. Rất nhiều bức ảnh được đánh dấu hashtag với dòng chữ "flower beards" để hưởng ứng trào lưu này trên Instagram.  Rất nhiều mẫu được gắn rất kỳ công với nhiều chùm hoa khá nặng nề.  Bạn có công nhận rằng, những bộ râu này vô cùng đặc biệt?  Nếu ra đường với bộ râu này, đảm bảo bạn sẽ thu hút vô số ánh nhìn của các cô nàng xinh đẹp.  Anh chàng này không chỉ rất quyến rũ, mà bộ râu của anh ta cũng thật đặc biệt.
   


  Rất nhiều người hài lòng với bộ râu được trang trí hoa độc đáo.  Hiện trào lưu này đang được giới trẻ trên thế giới cực kỳ hưởng ứng.  Nhiều người thậm chí còn trang trí râu bằng... bông tăm.  Một bộ râu độc đáo được trang trí bằng... ống hút.


  Liệu có cô nàng nào dám hôn anh chàng có "bộ râu nhím" này?

  • Theo Phunutoday
    
  .
  .
  .
  .
  .