Hương Giang bán đấu giá tranh có chữ ký 100 HHTG

11:47, 16/12/2009

Hương Giang - Top 16 Hoa hậu Thế giới 2009 vừa trở về Việt Nam sớm hơn dự định 3 ngày vì... nhớ nhà. Người đẹp này cho biết muốn bắt tay ngay vào các hoạt động từ thiện, trong đó có việc đấu giá bức tranh sơn dầu có chữ ký của gần 100 hoa hậu thế giới.

Hương Giang - Top 16 Hoa hậu Thế giới 2009 vừa trở về Việt Nam sớm hơn dự định 3 ngày vì... nhớ nhà. Người đẹp này cho biết muốn bắt tay ngay vào các hoạt động từ thiện, trong đó có việc đấu giá bức tranh sơn dầu có chữ ký của gần 100 hoa hậu thế giới.

[links()]

Sau Nguyễn Thị Huyền - Top 15 Hoa hậu Thế giới 2004, bạn là người đại diện thứ 2 giành thứ hạng cao lọt sâu vào một cuộc thi sắc đẹp lớn thế giới. Bạn hài lòng với kết quả giành được?

- Giang hoàn toàn hài lòng với kết quả Top 16 chung cuộc, Top 12 Hoa hậu bãi biển và Á hậu 1 Top Model. Ở cuộc thi này, Giang cũng vui vì đã giới thiệu được hình ảnh người con gái Việt Nam duyên dáng, tươi tắn, tự tin, và nhiều điều thú vị về Việt Nam, trong đó có đại lễ 1000 năm Thăng Long.  

Người đẹp Hương Giang

 Trong quá trình tham dự cuộc thi, điều gì để lại ấn tượng mạnh với bạn?

- Ấn tượng thì nhiều lắm và toàn là ấn tượng đẹp. Giang đã kết bạn với nhiều hoa hậu các nước, biết thêm nhiều phong tục của nhiều nền văn hóa khác nhau. Nam Phi cũng cho Giang nhiều kỷ niệm vui: Âm nhạc, các điệu nhảy truyền thống, đầy sức mạnh và nhất là được gặp gỡ những người dân thân thiện.

Giang thấy mình rất may mắn khi được tới với HHTG - nơi hội tụ những cô gái đẹp nhất, từ những gương mặt búp bê của châu Âu, quyến rũ của vùng Carribe. Giang thích vẻ đẹp như công chúa của Hoa hậu Pueto Rico, sự mạnh mẽ, tự tin của đại diện Venezuela, nụ cười ngọt ngào của Hoa hậu Bỉ và sự quyết rũ đầy sức sống của Hoa hậu CH Dominica…Tiếc là họ đều không may mắn.

Nhiều đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế đều cung cấp hình ảnh với báo chí đều đặn. Còn bạn tuy là sinh viên báo chí nhưng lại khá rụt rè, hạn chế thông tin gửi về. Vì sao vậy?  

- Ngay từ khi được đề cử tới lúc Giang đi, khá nhiều ý kiến phản đối, nghi hoặc. Giang không muốn nói nhiều và mất thời gian để ý, phân tâm nên chỉ biết tập trung chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi...

Nhìn lại cuộc thi HHTG vừa qua, điều gì làm bạn cảm thấy khó khăn nhất?

- Khó khăn nhất là việc BTC luôn muốn thử thách các thí sinh. Thí sinh không bao giờ biết trước BTC sẽ làm gì. Rất nhiều lần thí sinh chỉ có nửa tiếng hay thậm chí 10 phút để trang phục, trang điểm,… cho một chương trình nên mình luôn luôn phải ở trong tình trạng sẵn sàng.

Lịch di chuyển nhiều cũng khiến Giang và các bạn quá quen với việc... đóng đồ. Có khi vừa đi từ Legend cả ngày mới tới Sun city, ở đó được 5 tiếng rồi 2h đêm di chuyển trở lại Johanesburg, bay luôn qua Cape town, làm bây giờ Giang sợ đi xe bus và máy bay.

 Để có được thứ hạng cao hơn khi tham gia các cuộc thi quốc tế, theo bạn, các hoa hậu Việt Nam nên chú ý điều gì?

- Giang nhận thấy thí sinh Việt Nam đi thi chỉ lo chuẩn bị trang phục, đồ trang điểm, mà không  đầu tư xây dựng hình ảnh tại cuộc thi nên sẽ không thể hiện được cá tính riêng. Thêm vào đó là sự thiếu tự tin. Hoa hậu các nước như Venezuela, Pháp… không chỉ đẹp mà còn rất tự tin, duyên dáng, cá tính... điều này toát ra từ chính bên trong con người họ và thuyết phục người đối diện.

Kế hoạch sắp tới của bạn?

- Ngày 20 tới, Giang sẽ tham dự chương trình bế mạc kỷ niệm 300 năm Mỹ Tho và một số hoạt động khác cùng công ty PL và tập đoàn RAAS. Giang cũng đang tìm cơ hội để bán đấu giá bức tranh sơn dầu với hình ảnh đặc trưng của châu Phi, có chữ ký và lời chúc của gần 100 hoa hậu các nước. Số tiền thu được, Giang sẽ gửi tới các bệnh nhân nhi ung thư ở Việt Nam.

 

Theo Vietnamnet