Người tình kỳ ảo

09:04, 16/12/2009

Bị giam giữ trong một căn phòng ngủ với một người phụ nữ là cả một hạnh phúc. Nhưng bị giam trong hàng trăm căn phòng ngủ suốt hơn hai nghìn năm lại là một chuyện khác.

Bị giam giữ trong một căn phòng ngủ với một người phụ nữ là cả một hạnh phúc. Nhưng bị giam trong hàng trăm căn phòng ngủ suốt hơn hai nghìn năm lại là một chuyện khác. 

 

Bị một lời nguyền giam giữ trong một cuốn sách để trở thành một nô lệ tình yêu vĩnh cửu có thể khiến một chiến binh Sparta gục ngã.

Là một nô lệ tình yêu, tôi biết tất cả mọi điều về phụ nữ. Tôi biết phải chạm vào người họ như thế nào, chiều chuộng họ ra sao và trên hết, làm thế nào để họ cảm thấy hài lòng. Nhưng khi tôi được triệu hồi để phục vụ cho Grace Alexander, tôi đã tìm thấy người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử coi tôi như một người đàn ông, một người đàn ông với quá khứ khổ đau. Cô ấy là người duy nhất để ý đến việc đưa tôi ra khỏi phòng ngủ và đưa tôi đến với thế giới. Cô ấy dạy cho tôi biết yêu trở lại.

Tôi sinh ra không phải để được yêu. Tôi mang lời nguyền phải cô độc vĩnh viễn. Là một tướng quân, đã từ lâu tôi chấp nhận hình phạt của mình. Nhưng bây giờ tôi đã tìm thấy Grace, người phụ nữ mà tôi – một người đàn ông với trái tim bị tổn thương – không thể nào sống thiếu được. Chắc chắn tình yêu có thể chữa lành mọi vết thương, nhưng liệu tình yêu có thể phá vỡ lời nguyền hai nghìn năm hay không?

“Dẫn dắt người đọc đi từ hết những tình tiết hài hước này sang những bối cảnh cảm động khác, “Người tình kỳ ảo” thực sự là một câu chuyện lôi cuốn, nhiều lúc khiến bạn bật cười. Đã lâu lắm rồi kể từ nhân vật Xena trong một loạt các seri phim truyền hình trước đây, hình ảnh các vị thần mới sinh động và thú vị đến như vậy.” – Susan Krinard, tác giả cuốn “Bí mật của sói”.


Tác giả: Sherrilyn Kenyon

NXB Văn hóa Thông tin - Giá bìa:  69.000 VNĐ