Bất ngờ bạn trai Cô dâu 8 tuổi vẫn bị buộc tội

10:30, Thứ Tư, 06/04/2016 (GMT+7)

Trong diễn biến mới nhất, bạn trai của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi đã bị buộc tội có hành vi thúc đẩy cô tự tử.

Theo tin tức vừa được India Today TV cập nhật, bạn trai của Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee, tức Rahul Raj Singh, đã bị cảnh sát buộc tội có hành vi thúc đẩy cô tự tử, và các tội khác như cố tình gây thương tích, hăm dọa, lăng mạ nữ diễn viên.

Dù không tiết lộ chi tiết quá trình điều tra, nhưng cảnh sát nghi ngờ Singh có mối quan hệ với người phụ nữ khác, khiến Pratyusha bị trầm cảm.

Bên cạnh đó, một chi tiết khác được nhiều người quan tâm đó là Surbhi Chatterjee - em họ của Pratyusha - khẳng định rằng Pratyusha và Rahul thật ra đã kết hôn hai tháng trước tại một ngôi đền.

Vào ngày Cô dâu 8 tuổi tự tử, bạn bè cô nói nữ diễn viên đã vẽ sindoor trên đầu (loại bột đỏ được xem là dấu hiệu của phụ nữ có chồng ở Ấn Độ). Pratyusha được hỏa táng khi mặc áo cưới, theo đúng ý nguyện cuối cùng của cô.

Pratyusha Banerjee và bạn trai trước khi Cô dâu 8 tuổi chết
Pratyusha Banerjee và bạn trai trước khi Cô dâu 8 tuổi chết

Trong khi đó, Rahul hiện đang điều trị trong bệnh viện. Sau khi xuất viện, anh sẽ tiếp tục được cảnh sát tạm giữ để thẩm vấn.

Cha của anh cho biết, tình trạng của Rahul ngày càng tệ và Rahul còn nói rằng Pratyusha đang gọi anh: "Là bố chồng, tôi vô cùng đau buồn về cái chết của con gái. Tôi cầu nguyện cho cô ấy được an nghỉ, và con trai tôi mau hồi phục. Sức khỏe của con tôi rất tồi tệ. Thằng bé cứ nói là Pratyusha đang gọi nó. Nó vẫn đang nằm ở đơn vị chăm sóc đặc biệt".

Về phần mình, Rahul luôn khẳng định mình rất yêu bạn gái. An cho hay chính sự khác biệt về tài chính, danh tiếng là nguyên nhân khiến họ nảy sinh rạn nứt. Bị nhiều người vạch trần, Rahul thừa nhận giữa hai người có không ít lần xô xát..

“Nhưng pháp luật phải công bằng, xô xát xảy ra thường ngày. Cô ấy không chết vì điều đó. Cô ấy chết vì tự tử, tôi không có tội”, Rahul cho biết.

Người thân, bạn bè, đồng nghiệp của Pratyusha liên tục khẳng định Rahul là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ diễn viên trẻ
Người thân, bạn bè, đồng nghiệp của Pratyusha liên tục khẳng định Rahul là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ diễn viên trẻ

Trước đó khi Pratyusa treo cổ tự vẫn tại nhà riêng ở Goregaon (Mumbai) hôm 1/4. Rất nhiều người, trong đó gia đình và bạn bè của Pratyusha, nghi ngờ bạn trai Rahul là nguyên nhân chính khiến diễn viên trẻ tuyệt vọng tìm đến cái chết. Ít nhất 10 người khẳng định họ sẵn sàng đứng ra làm chứng nếu cảnh sát yêu cầu.

Trong lễ cầu nguyện cho nữ diễn viên xấu số được tổ chức tại một đền Gurudwara ở Mumbai hôm 5/4, bà Soma Banerjee xúc động mạnh khi buộc tội Rahul Raj Singh đã hành hạ con gái mình:

"Anh ta không nên được ra ngoài. Tôi sẽ kêu gọi mọi người trên khắp đất nước, giúp tôi đòi lại công bằng cho con gái. Hắn đã giày vò con bé, khiến nó tuyệt vọng đến chết".

Khi được hỏi về hình phạt Rahul xứng đáng phải nhận, bà Soma đáp: "Anh ta nên sống những tháng ngày còn lại trong nhà tù".

Cũng theo đó, một nhóm 4 người đồng ngiệp thân thiết với Pratyusha là Vikas Gupta, Kamya Punjabi, Shashank Vyas, Adaa Khan cũng đã mở họp báo nhằm đưa ra những bằng chứng để chứng minhh rằng nữ diễn viên sinh năm 1991 không hề tự tử.

Cả 4 đều ám chỉ Rahul và tình cũ là nữ diễn viên Saloni mới là những nhân tố dẫn đến cái chết bất ngờ của Pratyusha chứ không phải cô gặp rắc rối về tiền bạc như gia đình anh này lên tiếng cáo buộc.

Theo Báo đất việt