Bom tấn phim Hàn Grand Prince có mặt tại Việt Nam

10:40, Thứ Ba, 27/03/2018 (GMT+7)

Từ ngày 26/3, các tập phim của Grand Prince sẽ có thể được xem trực tuyến cũng như tải về chỉ duy nhất trên iflix.

Sự kết hợp của cặp đôi biên kịch – đạo diễn phim cổ trang chắc tay Jo Hyun Kyung (Maids) và Kim Jung Min (Gunman in Joseon, The Princess’ Man) cùng với dàn diễn viên tinh hoa sẽ kể câu chuyện đầy cuốn hút về hận thù, ám sát và cả tình yêu dưới triều đại Joseon trong Grand Prince (Đại Quân: Họa nên ái tình).
Grand Prince
 

Grand Prince được dựa trên cuộc đối đầu có thật trong lịch sử giữa hai nhân vật của hoàng thất vì một người phụ nữ. Hai nam diễn viên thực lực Joo Sang Wook và Yoon Si Yoon (Baker King, Kim Tak Goo và The Best Hit) vào vai hai đại quân - hai anh em trai cùng chiến đấu cho quyền lực và tình yêu của một tiểu thư quyền quý, do Jin Se Yeon (The Flower in Prison) thủ vai.

Grand Prince gia nhập vào kho nội dung đa dạng của iflix với những bộ phim Hàn Quốc đã gây được tiếng tăm và được đánh giá cao, bao gồm My First Love, Secret Garden, Goblin, The Legend of the Blue Sea, Descendants of the Sun, The Inheritors và nhiều hơn nữa, đưa iflix trở thành nơi cung cấp những nội dung giải trí Hàn Quốc đặc sắc nhất.

Theo Vietnamnet

.