SAO võ thuật "hại đời" mỹ nhân gốc Việt: Thêm 2 kiều nữ vạch tội ác

14:56, Thứ Tư, 28/03/2018 (GMT+7)

Theo Nydailynews, thêm 2 người đẹp nữa dũng cảm đứng ra tố cáo bộ mặt thật của người được coi là "Vua" phim hành động - Steven Seagal.

Là một người Mỹ, song Steven Seagal lại là một cao thủ của võ Nhật Bản - Aikido, cũng nhờ tài năng này, võ sĩ người Mỹ đã trở thành một diễn viên và đạo diễn phim võ thuật nổi tiếng thế giới từ những năm 1980. 

Kayden Nguyễn (trái) là nạn nhân đầu tiên đứng ra tố cáo Steven vào năm 2010
Kayden Nguyễn (trái) là nạn nhân đầu tiên đứng ra tố cáo Steven vào năm 2010

Trong những bộ phim đó Steven luôn vào những vai người hùng đích thực, một mình đấu lại hàng chục kẻ gian manh và giành thắng lợi nhờ kỹ năng tấn công bằng tay đạt đến mức hoàn hảo. Xem phim hành động có Steven Seagal người ta cảm nhận không ai có thể sử dụng đòn đánh bằng tay tốt hơn ông.

Có một sự nghiệp điện ảnh thăng hoa nhưng khi có tuổi Steven lại vướng vào những vụ kiện liên quan tới việc "lạm dụng tình dục" với các cô gái. Vào năm 2010, mỹ nhân gốc Việt tên là Kayden Nguyễn đã đâm đơn tố cáo ngôi sao phim hành động nổi tiếng Steven Seagal biến cô thành nô lệ tình dục.

Cô Kayden Nguyễn kể lại khi được thuê làm trợ lý cho Steven, cô liên tục bị gạ gẫm và cuối cùng phải miễn cưỡng "làm chuyện ấy" với diễn viên người Mỹ 3 lần, không thể chịu được sau đó cô bỏ việc. Tới năm 2017 tới lượt nữ diễn viên Portia de Rossi cũng tố cáo Steven (nhà sản xuất) "quấy rối tình dục" với cô.

Người đẹp Regina Simons mới đây dũng cảm đứng ra kể câu chuyện bị Steven lạm dụng khi 18 tuổi
Người đẹp Regina Simons mới đây dũng cảm đứng ra kể câu chuyện bị Steven lạm dụng khi 18 tuổi

Mới đây nhất theo tờ Nydailynews cũng có 2 cô gái đứng ra tố cao Steven Seagal. Cụ thể Regina Simons nói nam diễn viên kỳ cựu đã xâm hại khi cô mới 18 tuổi, người đẹp Faivola Dadis cũng cho biết cô bị Steven "nhốt" vào phòng rồi làm trò bậy nhưng may mắn vùng vẫy thoát được, khi đó cô 17 tuổi.

Trước những thông tin ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự, hiện tại Steven Seagal vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào nói về lời cáo buộc từ 2 người đẹp.

Theo Khám phá

.