Phản ứng của mẹ Hương Giang Idol khi lần đầu thấy con sau chuyển giới

15:38, Thứ Tư, 23/05/2018 (GMT+7)

 Hương Giang đã kể lại hành trình đầy gian khó khi một mình sang Thái Lan chuyển giới và phản ứng đầu tiên của mẹ cô khi nhìn thấy con trong hình hài một cô gái.

Xuất hiện tại chương trình Là Vợ Phải Thế tập 4, Hương Giang lại một nữa kể về quá trình đầy gian khổ khi một mình sang Thái chuyển giới mà không có ai ủng hộ. Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 đã kể lại những chi tiết đầy thú vị về chuyện ngày đầu tiên đến Thái Lan phẫu thuật chuyển giới cũng như cách đối diện với bố mẹ sau khi trở về. 

Người đẹp chia sẻ đó là lần đầu tiên cô được đi máy bay và cũng là chuyến đi nước ngoài đầu tiên trong đời. Sau gần 3-4 năm tích cóp được một số tiền, cô một thân một mình trốn gia đình đến Thái Lan để thực hiện được niềm mơ ước bấy lâu nay của bản thân là được trở thành một người con gái. Ngay khi vừa đáp máy bay thì nhận được tin bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho mình ngay nếu không sẽ phải chờ đợi thêm 1 tuần nữa.

Hương Giang chia sẻ về hành trình chuyển giới đầy thử thách

Khi về đến Việt Nam, Hương Giang lại phải đối diện với khó khăn lớn nhất, đó chính là gia đình khi mọi người đều không ủng hộ. Cô đã định giấu bố mẹ về chuyện chuyển giới nhưng đã không thể qua mắt mẹ mình. Nhìn thấy con có sự thay đổi về ngoại hình, mẹ của Hương Giang không ngần ngại thốt lên "Ôi giồi ôi, sao con làm ngực to thế?”. 

Hoa hậu đã tự phải một mình sang Thái chuyển giới mà không được gia đình ủng hộ
Hoa hậu đã tự phải một mình sang Thái chuyển giới mà không được gia đình ủng hộ

Đối mặt với mẹ có vẻ dễ dàng hơn đối diện với bố, Hương Giang quyết định tránh gặp mặt bố mình bằng cách trốn trên phòng và được sự giúp đỡ đắc lực từ mẹ và chị gái tận 3-4 tháng. Và ông chỉ biết con gái mình là con gái cho đến khi cô tham gia cuộc thi Vietnam Idol.

Theo Vietnamnet

.
.