Á hậu 9X gây xôn xao vì làm vợ đại gia U70

07:18, Thứ Bảy, 07/07/2018 (GMT+7)

Á hậu Hong Kong 2014 Hà Diễm Quyên thừa nhận sắp theo đại gia 66 tuổi về dinh, sau 3 năm bí mật hẹn hò.

Không thuận lợi như nhiều ngôi sao xuất thân từ cuộc thi sắc đẹp của Hong Kong song Hà Diễm Quyên lại may mắn về đường tình duyên. Trong một lần tham gia sự kiện tại casino, cô tình cờ quen biết doanh nhân Ngô Chí Thành - CEO của một sòng bạc có tiếng và bắt đầu mối quan hệ tình ái. 

Dù cách biệt 39 tuổi song đôi tình nhân luôn tỏ ra rất mặn nồng. Trang tin QQ đưa tin, sau 3 năm giữ kín chuyện tình cảm, cặp đôi quyết định gắn kết bằng một lễ cưới. Gần đây, họ đã cùng nhau đăng ký kết hôn. Nàng Á hậu Hong Kong cũng đã chính thức thừa nhận tin này. 

Á hậu 9X Hà Diễm Quyên và người tình U70 Ngô Chí Thành
Á hậu 9X Hà Diễm Quyên và người tình U70 Ngô Chí Thành

Ngô Chí Thành là một trong các ông lớn của giới kinh doanh tại Hong Kong. Năm ngoái, ông chi 50 triệu NDT (khoảng hơn 173 tỷ VNĐ) mua lại một lâu đài ủ rượu vang ở Pháp. Còn Hà Diễm Quyên sinh năm 1991, hoạt động mờ nhạt sau cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và gần đây xuất hiện trong series bom tấn 'Thâm cung kế' với một vai phụ.

Chuyện tình "cha con" của cô nàng Á hậu và chồng đại gia khiến nhiều người liên tưởng tới những mối tình cách biệt tuổi tác lúc trước của dàn mỹ nhân xứ Cảng. Hoa hậu Hong Kong 2013 Trần Khải Lâm 27 tuổi đã hẹn hò với diễn viên nổi tiếng Trịnh Gia Dĩnh 49 tuổi trong ba năm. Á hậu 1 năm 2009 Lý Tư Mẫn 29 tuổi tháng trước kết hôn với doanh nhân ngoại quốc 53 tuổi.

Lý Tư Mẫn và chồng ngoại quốca
Lý Tư Mẫn và chồng ngoại quốca

Theo Vietnamnet

.
.