Mr. Đàm tung bằng chứng vụ ngủ với Phan Ngọc Luân là 'dựng chuyện PR'

10:17, 22/11/2018

Sau khi Phan Ngọc Luân thú nhận mượn danh thầy để dựng chuyện PR, Đàm Vĩnh Hưng hết sức bất bình nhưng tuyên bố tha thứ cho sự dại dột của học trò.

Sau khi Phan Ngọc Luân thú nhận mượn danh thầy để dựng chuyện PR, Đàm Vĩnh Hưng hết sức bất bình nhưng tuyên bố tha thứ cho sự dại dột của học trò.

Tối 21/11, showbiz dậy sóng bởi thông tin Đàm Vĩnh Hưng từng "ngủ chung giường" với học trò cũ là Phan Ngọc Luân. Cựu thí sinh The Voice tiết lộ về quãng thời gian ở trong đội Đàm Vĩnh Hưng từng có lần ngủ cùng nhau. Phan Ngọc Luân mô tả đó là lần "hai tâm hồn, thể xác hòa cùng nhau" và "hơi quá bình thường". Thậm chí, Phan Ngọc Luân còn tố Dương Triệu Vũ là người thứ ba xen vào chuyện hai người.

Phan Ngọc Luân sau khi rời The Voice vẫn lận đận trong nghề nhiều năm qua, lại bất ngờ kể một câu chuyện tế nhị về thầy khiến dư luận sốc.

Phan Ngọc Luân từng là trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng hồi The Voice mùa đầu tiên.
Phan Ngọc Luân từng là trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng hồi The Voice mùa đầu tiên.

Trong thời điểm dư luận sôi sục, điện thoại của Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân đều khóa máy. Bất ngờ, Dương Triệu Vũ lên tiếng "dằn mặt" đàn em. Anh viết trên trang cá nhân: "Cái gì đã làm em túng quẫn đến mức bán luôn danh dự của người em từng gọi là thầy là đại ca - người đã giúp em thật nhiều? Điều em đang làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách".

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có phát ngôn chính thức về vụ việc. Anh đã nhắn tin nói chuyện trực tiếp với Phan Ngọc Luân - học trò cũ và cũng là người công khai thông tin gây sốc về mình.

Theo cuộc trò chuyện, Phan Ngọc Luân đã đánh tiếng xin Đàm Vĩnh Hưng cho mượn tên tuổi để PR trước đó. Anh đã nhắc nhở học trò dù chưa hiểu ý định thực sự là gì. Cho đến khi thông tin "Đàm Vĩnh Hưng ngủ chung giường cùng Phan Ngọc Luân" tràn lan trên Internet, nam ca sĩ mới tá hỏa.

Đàm Vĩnh Hưng rất giận và thất vọng về Phan Ngọc Luân. Anh trách mắng Phan Ngọc Luân rất nhiều. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng học trò lỡ dại bị giật dây nên quyết định tha thứ. 

"Phan Ngọc Luân, em vẫn mãi là học trò của anh, không phải kẻ thù. Điều này không thay đổi được. Anh cũng không chắc là dư luận sẽ xử em ra sao nhưng các học trò khác đã bị ảnh hưởng và xấu hổ vì có một sư huynh như em. Anh sẽ tha thứ cho sự ngu dại này của em. Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai", Đàm Vĩnh Hưng viết trong tâm thư dài.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tha thứ cho Phan Ngọc Luân.
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tha thứ cho Phan Ngọc Luân.

Về phía Phan Ngọc Luân, anh cho biết rất hối hận, thậm chí muốn chết đi. Nam ca sĩ cho hay vì một phút nông nổi đã làm hại đến thầy của mình. Phan Ngọc Luân khóc rất nhiều, thổ lộ ý định muốn nghỉ hát và chuyển sang nghề khác. 

Theo Vietnamnet