Mỹ Tâm làm trợ lý, dạy sếp Mai Tài Phến cách hẹn hò

15:17, 19/12/2018

Quyết không lộ diện trong teaser đầu tiên của "Chị trợ lý của anh" nhưng trong trailer chính thức của phim vừa được tung ra, Mỹ Tâm đã quậy tưng bừng.

Quyết không lộ diện trong teaser đầu tiên của "Chị trợ lý của anh" nhưng trong trailer chính thức của phim vừa được tung ra, Mỹ Tâm đã quậy tưng bừng.

"Chị trợ lý của anh" là bộ phim điện ảnh đầu tay do Mỹ Tâm sản xuất kiêm diễn viên chính. Bộ phim được các fan ngóng chờ đã lâu dù gần như không xuất hiện bất cứ thông tin nào về dự án này trên báo chí cho tới khi teaser đầu tiên được tung ra. 

Sau bao chờ đợi, cuối cùng các fan của Mỹ Tâm cũng được ngắm nghía thần tượng trong trailer chính thức đầu tiên của "Chị trợ lý của anh". Trong phim, Mỹ Tâm vào vai Doanh, một trợ lý siêu ngầu, cực sành điệu và thông minh của "cậu em" tổng giám đốc do Mai Tài Phến đóng. 

Dù là phim điện ảnh đầu tiên hai người hợp tác nhưng đây là lần thứ 2 Mỹ Tâm và  Mai Tài Phến diễn chung sau thành công của MV "Đừng hỏi em" rất được đánh giá cao.  

 
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong 
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong "Chị trợ lý của anh". 


Ngay khi trailer được tung ra, Mỹ Tâm đã gây sốt với tạo hình cô trợ lý Doanh rất cá tính, uống bia như nước lã, nói tiếng Anh như gió và thừa tự tin. Trong "Chị trợ lý của anh", nhân vật Mỹ Tâm thủ vai cũng là một cô gái độc thân coi trọng cuộc sống tự do và sự nghiệp hơn chuyện lấy chồng và rơi vào cuộc tình 'phi công - máy bay' với anh chàng giám đốc trẻ tuổi do Mai Tài Phến đóng. 

"Chị trợ lý của anh" ra rạp từ 4/1/2019. 

Theo Vietnamnet