Quán quân Giọng hát Việt nhí 2018 Hà Quỳnh Như:: Vẫn mãi một tình yêu với dân ca

16:20, 11/01/2019

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2018 - "cô bé dân ca" Hà Quỳnh Như, thí sinh của đội Hồ Hoài Anh - Hương Giang – vẫn mãi một tình yêu với dòng nhạc dân ca cả trong lẫn ngoài cuộc thi.

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2018 - “cô bé dân ca” Hà Quỳnh Như, thí sinh của đội Hồ Hoài Anh - Hương Giang – vẫn mãi một tình yêu với dòng nhạc dân ca cả trong lẫn ngoài cuộc thi.

Xuyên suốt cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2018, cô bé Hà Quỳnh Như không chỉ thể hiện dòng nhạc dân ca vốn là sở trường cũng như là niềm yêu thích đặc biệt của cô trong suốt những năm hoạt động âm nhạc gần đây. Hà Quỳnh Như biến hóa, hóa thân với vô số thể loại âm nhạc khác nhau, nhằm thể hiện tốt nhất khả năng trời phú và nỗ lực không ngừng của bản thân với âm nhạc.

Vào vai cô bé voi - con gái của chú voi 9 ngà trong vở nhạc kịch “Sơn Tinh - Thủy Tinh”, Hà Quỳnh Như vẫn chiếm được sự đồng cảm của khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, u buồn và đầy tình cảm.

Một tiết mục khác, “Cha Và Con Gái” của Hà Quỳnh Như khiến cho HLV Bảo Anh phải "sởn da gà" ngay từ câu gọi "Cha ơi" đầu tiên, cũng khiến cho HLV Khắc Hưng bị thuyết phục hoàn toàn. "Cô bé triệu view" thể hiện kỹ thuật nhuần nhuyễn qua những câu phiêu cao đầy nội lực cùng cách ngân rung tinh tế nhưng cũng không vì thế mà bớt đi sự rung động chứa chan cảm xúc. Bằng chất giọng thánh thót, da diết, Hà Quỳnh Như nghẹn ngào kể lại câu chuyện về tình phụ tử thiêng liêng, từng câu ca đều như đang cứa vào tim người nghe. Trong vở nhạc kịch rộn ràng đầy màu sắc, Hà Quỳnh Như nổi bật hẳn lên cả về giọng hát cũng như cảm xúc mãnh liệt mà cô bé mang lên sân khấu.

Nhiều khán giả đã chia sẻ họ không cầm được nước mắt khi xem tiết mục của Hà Quỳnh Như. “Như quá xuất sắc rồi. Nếu không phải em thì không ai xứng đáng là quán quân năm nay cả”, “Quỳnh Như sẽ là quán quân không ai khác ngoài em”,… nhiều bình luận ưu ái cho thí sinh đội Lưu Hương Giang.

Tại Đêm chung kết của cuộc thi, Hà Quỳnh Như có phần thi đơn ca mở màn, cô xuất hiện như nàng công chúa và hoàn toàn chinh phục khán giả khi thể hiện ca khúc “siêu khó” “Trên đỉnh phù vân”.  Hà Quỳnh Như với cách xử lý ca khúc đầy kỹ thuật, thăng hoa như một nghệ sĩ chuyên nghiệp đã khiến khán giả sởn da gà. Và đúng như khán giả dự đoán, đêm chung kết xếp hạng The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã vinh danh tân quán quân: Hà Quỳnh Như - Team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Trải qua từng giai đoạn của cuộc thi, Hà Quỳnh Như thực sự đã cho khán giả thấy được sự biến hóa ở nhiều dòng nhạc khác nhau, song nhiều khán giả vẫn ấn tượng nhất với Quỳnh Như khi cô bé hát dân ca. Và có lẽ dân ca cũng thật sự là dòng nhạc mà Quỳnh Như yêu thích nên dù đã thử thách mình qua nhiều thể loại, cô bé vẫn luôn ưu ái những ca khúc của dòng nhạc này. Mới đây, Quỳnh Như đã kết hợp với Cổng âm nhạc Covering cho ra mắt hai ca khúc “Về Đâu Mái Tóc Người Thương” và “Chiếc Áo Bà Ba”. Giọng hát da diết, sâu lắng như một nghệ sĩ từng trải, Quỳnh Như khiến người nghe xúc động và có thể cảm nhận được từng lời từng chữ viết về quê hương. Khán giả yêu mến giọng hát của “cô bé dân ca” có thể tìm nghe tại địa chỉ http://mcover.vn/index.jsp.

Covering là sân chơi lớn dành cho giới cover với giao diện thân thiện, thể loại phong phú và có tính linh hoạt cao. Người yêu ca hát có thể thỏa sức thể hiện phong cách và chất giọng của mình thông qua những bài hát cover và chia sẻ sản phẩm âm nhạc của mình tới hàng trăm nghìn khán giả trong cộng đồng Covering một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

P.V