Hòa Minzy tiết lộ về kế hoạch âm nhạc cùng khán giả CeeMe

14:02, 20/03/2019

Trên fanpage, Hòa Minzy vừa thông báo sẽ có một buổi livestream trên ứng dụng CeeMe vào 20h tối nay 20/3. 

Trên fanpage, Hòa Minzy vừa thông báo sẽ có một buổi livestream trên ứng dụng CeeMe vào 20h tối nay 20/3. Fan hâm mộ của cô ca sĩ xinh đẹp và cá tính này có thể truy cập http://ceeme.vn/app để tải ứng dụng ngay bây giờ và gửi những câu hỏi, những lời tâm sự tới thần tượng. Hòa Minzy hứa hẹn sẽ giải đáp mọi thắc mắc được gửi đến.
 
Đây là lần thứ hai Hòa Minzy livestream trên CeeMe – nơi mà Hòa gọi vui là “ngôi nhà mới” của mình. Ở lần livestream đầu tiên, Hòa có cơ hội gặp gỡ fan trực tiếp cũng như qua ứng dụng và có buổi chuyện trò rất vui vẻ, đến nỗi như cô tâm sự là “bồi hồi kiểu không muốn tắt live”.
 
 
Trong buổi livestream tối nay, ngoài giải đáp thắc mắc của fan, Hòa Minzy sẽ bật mí các kế hoạch âm nhạc của mình trong năm 2019. Khán giả sẽ được Hòa chia sẻ về sản phẩm mới như ngày phát hành, nội dung, hình ảnh, dòng nhạc hay Hòa có định làm phần tiếp theo của “Rời bỏ” và “Chấp nhận” hay không…
 
Hòa Minzy cũng mong muốn được chia sẻ cùng fan về những kỷ niệm lãng mạn mà cô đã trải qua lúc còn đi học. Đặc biệt Hòa sẽ gợi ý cho fan nam những câu nói mà con gái muốn được nghe từ người yêu nhất. Khán giả theo dõi buổi livestream của Hòa Minzy còn có cơ hội nhận được một món quà nho nhỏ của thần tượng và nghe Hòa cover một số ca khúc mà cô yêu thích.
 
 
Từ khi trở thành ngôi nhà thứ hai của các nghệ sĩ như Hòa Minzy, ứng dụng CeeMe – Kết nối thần tượng đã tạo ra một cầu nối, giúp kéo gần khoảng cách giữa người hâm mộ và thần tượng. Những nghệ sĩ có “nhà” trên CeeMe thường xuyên cập nhập các thông tin mới về cuộc sống, công việc và chăm chỉ tương tác với fan của mình. Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng CeeMe là livestream. Thông qua tính năng này, người hâm mộ thường xuyên có cơ hội trò chuyện, tương tác với thần tượng và thưởng thức những mini show trực tuyến. CeeMe cũng cung cấp hàng loạt tính năng tương tác và kho quà đặc biệt để fan thoải mái bày tỏ tình cảm với thần tượng mình yêu mến trong quá trình livestream.
 
Người yêu mến Hòa Minzy nói riêng cũng như các khán giả muốn kết nối với nghệ sĩ có thể tải app CeeMe và trải nghiệm ngay hôm nay. Đặc biệt thuê bao VinaPhone soạn DK gửi 9222 (2.000đ/ngày) sẽ được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN cước 3G/4G khi tham gia livestream cùng Hòa Minzy và nhiều nội dung hấp dẫn khác. Truy cập  http://ceeme.vn hoặc Fanpage chính thức tại  http://facebook.com/ceeme.vn để biết thêm thông tin.
 
PV