Ngô Thanh Vân: Chẳng đàn ông nào dám bén mảng đến gần tôi

10:01, 29/03/2019

Nữ diễn viên tếu táo cho biết nếu một năm trước đây cô từng chia sẻ nhiều người đàn ông run rẩy khi đứng cạnh mình thì sau bộ phim "Hai Phượng", cô "ế" hoàn toàn vì chẳng ai dám bén mảng xung quanh.

Nữ diễn viên tếu táo cho biết nếu một năm trước đây cô từng chia sẻ nhiều người đàn ông run rẩy khi đứng cạnh mình thì sau bộ phim “Hai Phượng”, cô "ế" hoàn toàn vì chẳng ai dám bén mảng xung quanh.

Chiều 28/3, nhà sản xuất – diễn viên Ngô Thanh Vân xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM. Là gương mặt được lựa chọn làm đại sứ thương hiệu, “đả nữ” của màn ảnh Việt thu hút sự chú ý không chỉ bởi vẻ ngoài năng động mà còn bởi cách cô truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người.
“Ngô Thanh Vân chính là hình tượng tiêu biểu cho người phụ nữ hiện đại, không ngừng nỗ lực và chinh phục những đỉnh cao khác nhau trong sự nghiệp”, đại diện nhãn hàng cho biết.
“Ngô Thanh Vân chính là hình tượng tiêu biểu cho người phụ nữ hiện đại, không ngừng nỗ lực và chinh phục những đỉnh cao khác nhau trong sự nghiệp”, đại diện nhãn hàng cho biết.

Tại sự kiện, Ngô Thanh Vân cũng đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện nay. Theo nữ diễn viên, cô lớn lên ở châu Âu nên cô luôn muốn phá vỡ những nguyên tắc, vượt qua những rào cản của bản thân để đạt được những thành công trong cuộc sống. Ngô Thanh Vân thể hiện sự bức xúc khi về Việt Nam và chứng kiến hình ảnh người phụ nữ khi lớn lên phải lấy chồng, sau đó loay hoay trong bếp, lo lắng cho con cái dẫn đến việc không thể thực hiện được ước mơ hay hoài bão trong cuộc sống. 

“Ở Việt Nam, người phụ nữ bị gò bó, đặt để nhiều quá nên tôi mong muốn những điều mình đã làm và đạt được trong cuộc sống sẽ lan tỏa, truyền cảm hứng đến chị em phụ nữ, giúp họ được thoải mái, tự do trong cách thể hiện ước mơ, niềm đam mê của mình”, Ngô Thanh Vân trải lòng.

Trước đó chỉ vài ngày, nữ diễn viên cũng đón nhận tin vui bộ phim “Hai Phượng” do cô đóng chính đạt doanh thu hơn 200 tỷ để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước đến nay. 

Thành công quá lớn từ tác phẩm hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân không chỉ đặt ra thách thức cho thị trường điện ảnh Việt sắp tới mà còn cả chính bản thân cô. Chia sẻ về điều này, Ngô Thanh Vân nói: “Tôi không thấy áp lực bởi đơn giản chưa bao giờ đặt nặng suy nghĩ vấn đề này. “Hai Phượng” là tâm huyết suốt thời gian dài của chúng tôi, nên khi phim ra mắt được đón nhận, đó là thành quả của cả ê-kíp. Còn đặt trường hợp nếu các phim sau của tôi kém tiếng hơn tôi cũng sẵn sàng chấp nhận vì dù sao mình cũng đã được một lần chạm "nóc".

Ngô Thanh Vân bày tỏ, bản thân cô và các thành viên đoàn phim không tránh khỏi áp lực khi bị đặt lên bàn cân với các dự án điện ảnh ăn khách thời gian qua. Nữ diễn viên cũng hoàn toàn hài lòng với doanh thu tác phẩm và phản ứng tích cực từ đa số khán giả đối với tác phẩm cô đã đặt cược rất nhiều công sức.

 
 
“Hai Phượng” cũng là lần cuối Ngô Thanh Vân xuất hiện trên màn ảnh rộng với hình tượng đóng vai đả nữ trước khi tập trung vào công việc sản xuất. 
“Hai Phượng” cũng là lần cuối Ngô Thanh Vân xuất hiện trên màn ảnh rộng với hình tượng đóng vai đả nữ trước khi tập trung vào công việc sản xuất. 

Dành quá nhiều thời gian cho nghệ thuật, Ngô Thanh Vân chừa khoảng trống nào cho chuyện tình cảm? Trả lời câu hỏi này, “đả nữ” nửa đùa nửa thật tiết lộ: “Trước đây 90% Ngô Thanh Vân là gái ế, tôi còn chia sẻ nhiều đàn ông rụt rè khi tiếp cận mình. Còn sau khi bộ phim “Hai Phượng” thì chắc chắn là ế hoàn toàn vì chẳng có đàn ông nào dám bén mảng đến tôi”.

Theo Ngô Thanh Vân, trong mối quan hệ tình cảm, người yêu cô luôn thiệt thòi và áp lực bởi đơn giản nữ diễn viên luôn ưu tiên công việc hàng đầu. Cô cũng nhắn gửi đến người yêu tương lai nếu có nên duyên cũng nên thông cảm bởi cô là người rất yêu công việc và sẵn sàng bỏ tất cả mọi thứ vì chúng.

Trong kế hoạch vài năm tới, nữ diễn viên “Dòng máu anh hùng” tiếp tục dốc sức mình với vai trò sản xuất. Ngô Thanh Vân từ chối tiết lộ cụ thể về dự án kế tiếp sau “Hai Phượng” nhưng cũng lấp lửng cho hay đây sẽ là tác phẩm khác biệt đáng để chờ đợi của điện ảnh Việt.

Theo Vietnamnet