Nhanh như chớp nhí: Phở - Ngọc Thảo bối rối khi bị MC Trấn Thành "phũ" không thương tiếc

19:16, 16/03/2019

Trong 28 Nhanh Như Chớp Nhí phát sóng vào chủ nhật (17/3), ngoài sự xuất hiện của 6 gương mặt nhí thông minh, lém lỉnh, 2 đội trưởng Phở - Ngọc Thảo còn lâm vào tình thế bối rối khi bị MC Trấn Thành "phũ" không thương tiếc...

Trong 28 Nhanh Như Chớp Nhí phát sóng vào chủ nhật (17/3), ngoài sự xuất hiện của 6 gương mặt nhí thông minh, lém lỉnh, 2 đội trưởng Phở - Ngọc Thảo còn lâm vào tình thế bối rối khi bị MC Trấn Thành “phũ” không thương tiếc...

Khác với những đội trưởng khác, cặp bạn thân Phở và Ngọc Thảo khá e dè, ấp úng khi đối diện với MC Trấn Thành ở phút đầu khởi động. Không hề “chặt chém” hay “dìm hàng”, cả 2 cười tươi như hoa mần thân với A Xìn, nhưng kết quả thì bị “vùi dập” thảm thương.

 Phở - Ngọc Thảo
Phở - Ngọc Thảo

Nhận thấy đội trưởng Ngọc Thảo “bung lụa” quá mức, thậm chí còn lộ bản chất muốn mua chuộc MC, khiến A Xìn đưa ra nghi vấn: “Với lối tư duy này những năm qua mà em có thể sống được đó hả? Rồi em có bồ chưa?”. Không hề ngượng nghịu, Ngọc Thảo nhảy cẩng lên sung sướng, đôi mắt lóe sáng đầy tự hào và dõng dạc hô lớn “có” như muốn khoe hết tất cả trường quay mình đã có người yêu.

Ngoài đội trưởng Ngọc Thảo, sự tự tin và thần thái cuốn hút của 3 thiên thần nhí An Vi, Tấn Thịnh và Thiên Kim khiến người xem “đổ đứ đừ”.

Đội của Ngọc Thảo
Đội của Ngọc Thảo

Ấn tượng đầu tiên là nhí Tấn Thịnh, màn đối đáp hài hước mang hơi hướng “định hướng nghề nghiệp” khiến cả khán phòng cười không ngớt. Không chỉ tự tin giới thiệu bản thân, Tấn Thịnh còn gửi gắm đến những người bạn cùng tuổi của mình rằng: “Hãy tự tin và đăng kí đi thi Nhanh Như Chớp Nhí để biết nhiều kiến thức hơn”.


Trấn Thành không nhịn được cười trước sự hài hước không hề nhẹ của loạt Nhí

Chưa hết, cậu bé 8 tuổi còn chia sẻ thêm mình khá bối rối khi ba mẹ đăng kí đi thi, nhưng sau khi theo dõi các bạn thi trước thì Tấn Thịnh cảm thấy khá thú vị. Một lý do nữa mà Tấn Thịnh quyết định đến với Nhanh Như Chớp Nhí là vì “tình yêu của các vị khán giả và toàn bộ Đồng Nai”. Vừa dứt lời, cả trường quay vỗ tay không ngớt, riêng Trấn Thành cười tít mắt.

Về phía đội trưởng Phở, 3 chiến binh nhí Tuệ Lâm, Bảo Nhi và Sỹ Hùng cũng mang đến loạt tình huống lém lỉnh và vui nhộn.

Đội của Phở
Đội của Phở

Giống như Tấn Thịnh, soái ca Sỹ Hùng bất ngờ đưa ra 3 điều ước khi đến với chương trình: “Điều ước thứ 1 là được học hỏi nhiều kiến thức. Điều ước thứ 2 là để cho ông bà Nội, ông bà Ngoại xem. Điều thứ 3 là làm quen với các bạn và gặp gỡ chú Trấn Thành”.


2 đội trưởng hóa "con nít ngang ngược"

Lời tâm tình ngọt ngào khiến đội trưởng Phở không ngừng khen ngợi. Bên cạnh đó, 2 thiên thần nhí Tuệ Lâm và Bảo Nhi ghi điểm người xem với lối nói chuyện lễ phép, dễ thương. Đây cũng chính là gương mặt khiến A Xìn phải “vật vả” ứng phó khi đối diện với nhiều câu trả lời bá đạo.

Bước vào vòng đối đầu, Trấn Thành nhiều lần quay sang nhắc nhở 2 đội trưởng vì tội “tranh giành” đồ ăn với các nhí. Trong khi các bé đang thi thì Phở và Ngọc Thảo “xâu xé” miếng bánh về phía mình.

Nhanh như chớp nhí được phát sóng vàoTập 28 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (17/3)

Trước đó, A Xìn còn khen ngợi tình cảm khắng khít của cặp bạn thân oan gia này khi tay nắm chặt tay, tình cảm thân thiết xuất hiện ở phút đầu chào sân. Đó là chưa kể, khi vào vòng tranh đấu, cả 2 liên tục ý kiến, bất bình khiến Trấn Thành “nổi đóa” …

Đón xem tập 28 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie Giải trí, lúc 20h Chủ Nhật – 17/03/2019.

Theo VnMedia