Giải mã sự giàu có của Phạm Hương nơi xứ người

14:35, 07/05/2019

Hàng hiệu vây quanh, đi xe chục tỷ có thể minh chứng cho cuộc sống giàu sang nơi xứ người của Phạm Hương.

Hàng hiệu vây quanh, đi xe chục tỷ có thể minh chứng cho cuộc sống giàu sang nơi xứ người của Phạm Hương.

Đăng quanh danh hiệu muộn màng ở tuổi 24, Phạm Hương vẫn nhanh chóng trở thành cái tên hot nhất trong làng người đẹp. Thành công đến với người đẹp này khiến cho bất cứ ai cũng phải ghen tị.

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, phủ sóng rộng khắp với rất nhiều thành công thì Phạm Hương bất ngờ thông báo sang Mỹ chữa bệnh về tuyến giáp. Người ta đồn cô mang bầu nên bí mật sang Mỹ sinh con nhưng Phạm Hương phủ nhận điều này.

Phạm Hương có cuộc sống sang chảnh nơi xứ người
Phạm Hương có cuộc sống sang chảnh nơi xứ người


Từng úp mở việc về nước quay lại với nghệ thuật nhưng Phạm Hương khiến fan hâm mộ thất vọng khi đến giờ vẫn còn ở Mỹ. Thậm chí, cô còn được cho là không mấy mặn mà với làng giải trí trong nước khi có những màn đáp trả “mất điểm” với công chúng.

Trong những hình ảnh mới nhất, Phạm Hương xuất hiện ấn tượng với phong cách thời trang cá tính, hàng hiệu. Thế nhưng điều đáng chú ý chính là chiếc siêu xe cô đang đi có giá lên đến hàng chục tỷ đồng.

Hàng hiệu vây quanh, đi xe chục tỷ có thể minh chứng cho cuộc sống giàu sang nơi xứ người của Phạm Hương. Bỏ qua những tin đồn có đại gia chống lưng thì có thể nói, sự giàu sang của cô cũng phần nhiều đến từ vương miện.

Từ khi đăng quang hoa hậu, Phạm Hương từ một người mẫu bình thường đã vươn tầm thành sao hạng A. Giá cát-xê đi sự kiện của cô cũng được xếp vào danh sách sao hạng A của showbiz.

Vương miện hoa hậu đem tới cho cô quá nhiều thứ mơ ước
Vương miện hoa hậu đem tới cho cô quá nhiều thứ mơ ước

Người đẹp cũng liên tục xuất hiện trong nhiều quảng cáo, làm đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng… Những hào quang nhờ danh hiệu hoa hậu đem về cho cô sự giàu sang là điều hiển nhiên.

Sự giàu sang của Phạm Hương nhờ vương miện có lẽ là minh chứng rõ nhất cho sự đổi đời của những người đẹp có danh hiệu. Chẳng thế mà tại Việt Nam, những cuộc thi hoa hậu vẫn luôn vô cùng hấp dẫn với các cô gái.

Chẳng thế mà chỉ vài tháng qua, showbiz ồn ào với việc chị gái của một hoa hậu tố hai người đẹp “quỵt” tiền đầu tư sau khi có danh hiệu. Không ít cô gái chấp nhận đánh đổi, đầu tư khủng chỉ mong có được quả ngọt từ danh hiệu mà thôi.

Thế nhưng, nào mấy người được như Phạm Hương.

Theo Báo Đất Việt