Trấn Thành đối đáp không kịp thở trước "hiệp hội đôi môi không mỏi" Thanh Duy và Huỳnh Lập

10:05, 24/05/2019

Nhờ sự tiếp tay của Trấn Thành mà "tình bạn keo sơn" giữa Thanh Duy Idol và Huỳnh Lập trở nên khốn đốn và rạn nứt.

Nhờ sự tiếp tay của Trấn Thành mà “tình bạn keo sơn” giữa Thanh Duy Idol và Huỳnh Lập trở nên khốn đốn và rạn nứt.


Khách mời Huỳnh Lập và Thanh Duy Idol đối đáp cùng MC Trấn Thành

 

Chưa bao giờ sân khấu Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 lại chứng kiến màn lật mặt “nhanh như chớp” giữa 2 khách mời Huỳnh Lập và Thanh Duy Idol. Mới giây trước còn vui vẻ, múa ca tưng bừng mà giây sau chuyển sang thần thái nghiêm trọng đến khó tin.

MC Trấn Thành cùng hai đội trưởng Thanh Duy, Huỳnh Lập
MC Trấn Thành, Thúy Ngân cùng hai đội trưởng Thanh Duy, Huỳnh Lập

Ranh giới lật mặt chỉ xuất phát từ 1 câu nói của Trấn Thành: “Ngày xưa anh nhớ 2 đứa không có ưa nhau mà sao nắm tay nhau vậy?”.

Ngay lập tức, Huỳnh Lập buông tay lạnh lùng và không ngừng “đày đọa” đồng nghiệp. Chưa kịp hoàn hồn với cú sốc tinh thần này, Thanh Duy tiếp tục bị “áp đảo”, thậm chí bị đánh oan vì lý do “đá xéo” Huỳnh Lập “chưa chịu trưởng thành”.

Trấn Thành và các bé tham gia chương trình
Trấn Thành và các bé tham gia chương trình

Tiếp tục nỗ lực diễn sâu, 2 đội trưởng Thanh Duy và Huỳnh Lập chiếm spotlight với màn phát biểu tràn trề cảm xúc khiến Trấn Thành và Thúy Ngân “mệt tai”. A Xìn phải xếp 2 thánh lầy này vào “Hiệp hội những đôi môi không mỏi”.

Sự trở lại của siêu nhân hồng Cát Nhiên – quán quân vô địch mùa 1 cùng 2 siêu nhí đáng yêu, nhí nhảnh Quỳnh Hân và Hoài Ân làm không khí trường quay trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Rút kinh nghiệm lần trước, Cát Nhiên không mặc váy đỏ mà khoác lên mình váy hồng xinh xắn để MC Trấn Thành không có cơ hội chọc ghẹo.

Đội Thanh Duy
Đội Thanh Duy
 

Ngoài ra, bé còn trổ tài kể chuyện với chất giọng ngọt như mía lùi khiến ai cũng tan chảy. Đáng ngạc nhiên nhất là cô bé Quỳnh Hân, màn kết hợp “2 trong 1” vừa catwalk, vừa múa bụng quá chuyên nghiệp thách thức mọi khung hình. Cách di chuyển, lắc bụng cùng thần thái pose dáng rất điệu nghệ khiến Trấn Thành xuýt xoa khen ngợi.

Riêng nhí Hoài Ân, phô diễn vài đường quyền võ thuật với sự tập trung tối cao khi nhắm mắt tịnh tâm đánh võ, không màng thế sự  đã cống hiến tràng tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Màn chào sân của 3 chiến binh nhí Trinity, Gia Khang và An Nhiên được hưởng ứng nhiệt tình bởi loạt câu chuyện thú vị cùng màn đối đáp hóm hỉnh. Chủ xị tiếng cười đầu tiên là cô bé Trinity với lai lịch “không hề tầm thường” khi có mẹ là người Việt, ba là người Singapore và vì biết nói tiếng Anh nên khẳng định mình đến từ Malaysia.

Đội Huỳnh Lập
Đội Huỳnh Lập

Sau khi nghe lời bộc bạch của bé, Trấn Thành trở nên “xoắn não” không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Về phía Gia Khang, cậu bé rất yêu thích môn đá bóng nhưng điểm yếu là thường hay “phản lưới nhà”. Nhưng may mắn, trời ban cho nhí Gia Khang khả năng múa võ thần sầu khiến ai cũng trầm trồ và vỗ tay không ngớt.

Bước vào vòng tranh tài trí tuệ, khỏi phải bàn về bầu trời kiến thức của các siêu nhí nhưng riêng về 2 đội trưởng, Trấn Thành khá chật vật “tiếp thu” những câu trả lời sai logic, ngang ngược của Thanh Duy và Huỳnh Lập.

Từng “hụt” giải thưởng lớn vì nghe nhầm câu hỏi, trở lại lần này Huỳnh Lập có lấy lại phong độ chinh phục 50 triệu?

Tất cả sẽ bật mí trong Tập 9 Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ nhật – 26/05/2019.

Theo VnMedia