'Ác nữ xứ Hàn' Kim So Yeon đối đầu người mẹ mẫu mực Song Yoon Ah

11:30, 13/06/2019

Với cốt truyện ly kỳ, bí ẩn xoay quanh cuộc chiến tâm lý giữa 2 phụ nữ thượng lưu qua diễn xuất của 2 người đẹp: Song Yoon Ah và Kim So Yeon, Bí Mật Sau Lưng Mẹ khắc họa thế giới hào nhoáng nhưng cũng lắm éo le của những bà nội trợ giàu có xứ Hàn.

Với cốt truyện ly kỳ, bí ẩn xoay quanh cuộc chiến tâm lý giữa 2 phụ nữ thượng lưu qua diễn xuất của 2 người đẹp màn ảnh Hàn: Song Yoon Ah và Kim So Yeon, Bí Mật Sau Lưng Mẹ khắc họa thế giới hào nhoáng nhưng cũng lắm éo le của những bà nội trợ giàu có xứ Hàn.


Trailer phim

 

Bí Mật Sau Lưng Mẹ mở màn bằng 1 vụ mưu sát, nạn nhân là cô gia sư có thân thế bí ẩn Lisa Kim (Kim So Yeon) và lời khai được kể bởi Kim Yoon Jin (Song Yoon Ah) - người mẹ đồng thời cũng là kẻ tình nghi số 1 của vụ án.

Hình ảnh trong phim
Hình ảnh trong phim

Kim Yoon Jin vốn là bác sĩ điều trị bệnh tâm thần nhưng đã nghỉ việc để tập trung chăm lo cho gia đình kể từ sau khi mất con gái. Yoon Jin đã thuê Lisa Kim làm gia sư riêng cho con trai mình. Người mẹ điềm đạm, u uất không hề biết rằng cô gia sư tài giỏi, sắc sảo đã thủ sẵn những ý đồ riêng từ trước khi bước vào nhà. Lisa Kim có một người chị đang mất tích, còn Yoon Jin chính là người phụ nữ cuối cùng tiếp xúc với chị gái Lisa.

Mối “nghiệt duyên” và cuộc chiến tâm lý giữa 2 người phụ nữ bắt đầu cũng là lúc những bí mật quá khứ của cả 2 dần được lật mở. Thêm vào đó, muôn hình vạn trạng “bí mật” của những bà nội trợ khu Gangnam đã được khắc họa thông qua câu chuyện của 3 gia đình hàng xóm nhà Yoon Jin…

Khai thác những vấn đề muôn thuở được bà nội trợ quan tâm, như quan điểm về cách làm mẹ và giáo dục con cái, chọn trường cho con, ngoại tình và rắc rối trong hôn nhân…, Bí Mật Sau Lưng Mẹ còn khiến khán giả bất ngờ với chuỗi tình tiết ly kỳ hơi hướng kinh dị, xuất phát từ mối quan hệ đặc biệt giữa 2 người phụ nữ: mẹ - gia sư.

 

Nếu Song Yoon Ah làm người xem thổn thức với hình ảnh người mẹ dễ kích động do sang chấn tâm lý từ sau khi mất con gái, thì người đẹp Kim So Yeon cũng đã khắc họa thành công nhân vật nữ gia sư xinh đẹp mà nguy hiểm.

“Ác nữ” màn ảnh Hàn tiết lộ cô ưng vai Lisa Kim ngay từ khi vừa đọc kịch bản, còn nữ diễn viên Song Yoon Ah cũng đã lựa chọn nhân vật người mẹ gần như “điên loạn” trong tình yêu thương con để đánh dấu sự trở lại màn ảnh kể từ sau Mật Danh K2. Nhờ 2 vai diễn ấn tượng này, Song Yoon Ah và Kim So Yeon đều nhận được giải Diễn viên xuất sắc tại SBS Drama Award 2018.

Về tuyến nam, sự xuất hiện của nhân vật người chồng đạo mạo Han Jae Yeol qua diễn xuất của Kim Tae Woo cũng khiến mối quan hệ giữa 2 nhân vật nữ chính càng gây cấn.

Bên cạnh đó, Bí Mật Sau Lưng Mẹ phơi bày với khán giả 1 thế giới hào nhoáng nhưng cũng lắm éo le của những bà nội trợ giàu có xứ Hàn. Thế nhưng, ẩn sau những tham vọng vẫn tồn tại tình yêu thực sự; sau những toan tính, ghen ghét, đố kỵ lại là nỗi lòng của người mẹ. Và khi cần thì những bà nội trợ vốn coi trọng sĩ diện, danh lợi sẽ không màng tất cả để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho con mình, thay vì sống với suy nghĩ, định kiến từ người khác.

Phim Bí Mật Sau Lưng Mẹ (dài 24 tập) sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình trên kênh Vie Channel - HTV2, lúc 20h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 14/06/2019.

Theo VnMedia