Siêu phẩm 'ngược tâm' Bạch Phát Vương Phi sắp lên sóng trên dịch vụ MobileTV

15:27, 03/06/2019

Đáp lại sự mong chờ của khán giả, bộ phim truyền hình Bạch Phát Vương Phi sẽ chính thức lên sóng trên dịch vụ MobileTV, kênh HTV7 vào ngày 05/06/2019.

Đáp lại sự mong chờ của khán giả, bộ phim truyền hình Bạch Phát Vương Phi sẽ chính thức lên sóng trên dịch vụ MobileTV, kênh HTV7 vào ngày 05/06/2019.

Bạch Phát Vương Phi xoay quanh cuộc đời của công chúa xứ Tây Khải là Dung Lạc (Trương Tuyết Nghênh). Vì mục đích kết giao hai nước nên Dung Lạc được gả cho Hoàng tử Bắc Lâm là Vô Ưu (Lý Trị Đình). Nhưng Vô Ưu vốn là người vô pháp vô thiên, không quan tâm đến chính sự hay mỹ nhân và đặc biệt không hài lòng về mối hôn sự này nên đã bỏ mặc Dung Lạc ngay ngày đầu tiên nàng đến. Ở nơi đất khách quê người không chốn dung thân, Dung Lạc dùng tên giả Mạn Yêu trở thành chủ quán trà và bí mật tìm kiếm kỳ thư trị thế bị thất lạc của Tần Gia, không ngờ lại quen Vô Ưu từ đó. Sau bao lần đánh nhau, Vô Ưu và Mạn Yêu trở thành bạn bè. Cũng từ đây, Vô Ưu bắt đầu đem lòng yêu mến Mạn Yêu mà không biết thân phận thật sự của nàng. Thế nhưng, mối hôn sự chưa thành thì vương huynh của Dung Lạc là Dung Tề lại đem gả nàng cho tướng quân Phó Trù – người có mối thù sâu nặng với Vô Ưu. Dung Lạc bị đem ra làm con cờ trong cuộc chiến vương quyền giữa các nam nhân...
 
Ngoài cốt chuyện hấp dẫn, Bạch Phát Vương Phi sở hữu dàn diễn viên hoàn hảo và rất hợp vai. Đây cũng là sự đánh dấu trở lại với dòng phim cổ trang của Lý Trị Đình sau thành công của Võ Tắc Thiên (Võ Mỵ Nương truyền kỳ) đóng cùng Phạm Băng Băng hồi năm 2015. Đồng thời, dự án cũng được mong đợi bởi tính chất sầu thảm, "sát thương" chẳng kém cạnh phim ngôn tình Đông Cung.
 
Trương Tuyết Nghênh là một trong những nữ diễn viên thế hệ mới được đánh giá cao về ngoại hình và khả năng diễn xuất. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi mới 6 tuổi, đến nay, Trương Tuyết Nghênh đã tham gia hàng loạt bộ phim được yêu thích như Mai khôi giang hồ, Mỹ nhân tâm kế, Mỹ nhân vô lệ, Thần điêu đại hiệp... Những tác phẩm do cô đóng chính cũng được đánh giá cao như Bong bóng mùa hè, Tên của em họ của anh, Thời thanh xuân đẹp nhất... Cô còn là Thủ khoa đầu vào của Học viện Hí kịch Trung ương.
 
Với nội dung mới lạ, hấp dẫn và dàn viên 'chuẩn không cần chỉnh', Bạch Phát Vương Phi hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới. Và nếu như bạn yêu thích dòng phim thuộc thể loại 'ngược tâm' như Đông Cung thì càng không thể bỏ qua Bạch Phát Vương Phi.
 
Để đón xem bộ phim Bạch Phát Vương Phi vào lúc 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên dịch vụ MobileTV! Thuê bao VinaPhone hãy nhớ cú pháp đăng ký để XEM TRỰC TIẾP & MIỄN CƯỚC 3G/4G bộ phim hấp dẫn này tại http://tv.vinaphone.com.vn: DK HTV1 gửi 777.
 
MobileTV là dịch vụ truyền hình trên di động dành cho các thuê bao mạng VinaPhone có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như trải nghiệm không giới hạn kho nội dung bao gồm phim, video, âm nhạc, thể thao hấp dẫn. 
 
Để theo dõi bộ phim Bạch Phát Vương Phi trên kênh HTV7 cùng nhiều chương trình đặc sắc khác của chùm kênh HTV, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn tin DK HTV1 gửi 777 (Miễn phí ngày đầu sử dụng với TB đăng ký lần đầu, sau KM 2.000đ/ngày) và truy cập http://tv.vinaphone.com.vn. Dịch vụ miễn cước 3G/4G khi thuê bao trải nghiệm dịch vụ.
 
Theo VnMedia