Bạn thân 'tố' Cường Đô La 'la hét xin tiền vợ mua xe' trước thềm đám cưới

10:39, 11/07/2019

Bạn thân đã dành nhiều lời ngọt ngào kể về hành trình yêu của vợ chồng Quốc Cường - Đàm Thu Trang khi sát ngày đám cưới.

Bạn thân đã dành nhiều lời ngọt ngào kể về hành trình yêu của vợ chồng Quốc Cường - Đàm Thu Trang khi sát ngày đám cưới.

Mới đây, Thanh Hoa (stylist Pông Chuẩn) đăng dòng chia sẻ thú vị về cặp đôi Quốc Cường - Đàm Thu Trang.

Chị viết: "Sự thật ít ai biết về những bài nhạc chế bất hủ mỗi sáng thức dậy của anh, những tiếng la hét xin tiền vợ mua xe cả khách sạn nghe thấy; và nhiều chuyện khác ai muốn biết inbox mình kể cho nghe.

Còn cô vợ lúc nào cũng đè đầu cưỡi cổ chồng, nhưng đi xa một tí hở ra là chồng tao thế nọ, chồng tao thế kia, kể với cái giọng chết mê nhưng về nhà vẫn cứ tỏ ra là lạnh lùng chanh xả.

Rồi cũng sắp tới ngày cưới, cưới nó mà như cưới mình. Đợi cưới xong mình sẽ làm một tờ sớ nghìn từ kể tội sau".

Quốc Cường là doanh nhân được biết đến qua quan hệ tình cảm với nhiều người đẹp nổi tiếng showbiz, mà nổi bật nhất là Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi...

Tuy nhiên, anh luôn yêu rất kín đáo, chỉ riêng với Đàm Thu Trang là công khai khá nhiều. Dù vậy, khán giả vẩn bất ngờ trước nhiều khoảnh khắc yêu ngây ngô, giản dị rất đời thường của cặp đôi này qua lời kể của chị Hoa.

Ảnh cưới
Ảnh cưới "không áo quần lộng lẫy xa hoa, không kim cương siêu xe nốt nhưng cái tình trong từng bức thì nhiều" của vợ chồng Quốc Cường theo lời chị Hoa.

Chị nhận định về tình yêu của Quốc Cường - Đàm Thu Trang: "Mình ít khi ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi nào, nhất là khi mà giữa vô số những tình yêu rất đẹp rồi cũng tới hồi chia tay. Nhưng kể từ lúc chứng kiến hai người này yêu nhau, theo một cách nào đấy, mình thấy tình cảm họ dành cho nhau thật chân thành.

Không ít người đang thầm nghĩ: "Để xem được bao lâu". Mình thì nghĩ bao lâu có gì đâu quan trọng, quan trọng là lúc ở bên nhau đã dành cho nhau được những gì, trải qua điều gì và vui vẻ bao nhiêu.

Hạnh phúc không phải là đích đến, Hạnh phúc là một hành trình".

Chị Hoa cũng đăng kèm tấm hình trong bộ ảnh pre-wedding của vợ chồng Quốc Cường sắp tung ra. Đây là bộ ảnh mà theo chị Hoa là "không áo quần lộng lẫy xa hoa, không kim cương siêu xe nốt nhưng cái tình trong từng bức thì nhiều".

Chị Thanh Hoa vừa là stylist, vừa là bạn thân chứng kiến hành trình yêu của vợ chồng Quốc Cường - Thu Trang.

Vì thế, dù bị 'tố' la hét xin tiền vợ mua xe nhưng Quốc Cường vẫn rất vui vẻ. Anh 'dằn mặt' chị Hoa: "Trời đất, cô Pông chán sống rồi phải không nè?" khiến bà xã thích thú.

Chị Hoa cũng là người lên tiếng phủ nhận những tin đồn không đúng về đám cưới của cặp đôi, như Đàm Thu Trang sẽ thay 9 bộ váy trong đám cưới; bộ váy cưới đầu tiên có giá 30 triệu; váy cưới của Thu Trang giống phong cách Hồ Ngọc Hà... để bảo vệ vợ chồng bạn thân.

Là stylist quen của nhiều sao Việt, đám cưới chị Hoa và diễn viên Tùng Min hồi cuối năm 2017 có nhiều nghệ sĩ tham dự, rình rang không kém đám cưới người nổi tiếng.

Theo Vietnamnet