Chạy đi chờ chi 'bật mí' trailer tập 13, báo hiệu cuộc chiến căng não giữa đội xanh - đỏ

09:31, 03/07/2019

Đến hẹn lại lên, Chạy đi chờ chi tiếp tục bật mí trailer tập 13 đầy kịch tính, báo hiệu cuộc chiến căng não giữa hai đội xanh - đỏ. 

Đến hẹn lại lên, Chạy đi chờ chi tiếp tục bật mí trailer tập 13 đầy kịch tính, báo hiệu cuộc chiến căng não giữa hai đội xanh - đỏ. 


Trailer tập 13

 

Đoạn trailer lần này đưa khán giả đến với một vùng quê dân dã đậm chất Việt Nam có sông nước, có cây xanh thậm chí là những ngôi nhà lợp lá vô cùng yên bình. Thế nhưng trái ngược với không gian nơi đây, các thành viên Chạy đi chờ chi lại đang có một cuộc rượt đuổi vô cùng căng thẳng quyết định số phận của mình.

ADVERTISEMENT

Trò chơi mèo bắt chuột diễn ra vô cùng gay cấn khi ngay từ đoạn mở đầu, khán giả dễ dàng nhận thấy chú chuột BB Trần đã rơi vào tay của mèo Liên Bỉnh Phát.

Tiến thoái lưỡng nan cho Thánh chơi dơ khi trước mặt BB Trần là một hồ nước khiến anh chàng hết đường chạy trốn. Thế nhưng BB vẫn gặp may khi vị cứu tinh Ngô Kiến Huy bỗng dưng xuất hiện, tuy nhiên khi thấy cảnh tượng đáng sợ trước mắt chàng Bắp lại tỏ ra lưỡng lự với quyết định giải cứu BB Trần.

Liệu số phận của Thánh chơi dơ sẽ đi về đâu và cách thức rượt đuổi nhau thế nào mà hoán đổi vị trí cho nhau như vậy?

 

Không chỉ vờn nhau trên bờ, lần này các thành viên cũng có một cuộc chiến dưới nước không kém phần gay cấn. BB Trần thì khổ sở cõng đối thủ trên lưng rồi mất thăng bằng té ùm xuống nước, trong khi đó Liên Bỉnh Phát thì tranh thủ bò trên cầu phao khi dưới hồ là cảnh tượng hỗn loạn của hai đội. Liệu ai sẽ là người bị hành hạ nhiều nhất trong thử thách lần này của chương trình.

Chạy Đi Chờ Chi cũng khiến khán giả vô cùng tò mò khi cho biết lần này có sự góp mặt của khách mời “độc nhất vô nhị” nhưng tuyệt nhiên không hé lộ là ai.

Không khí căng thẳng diễn ra xuyên suốt đoạn trailer khi đến khúc cuối vẫn còn một thử thách khác được chương trình đưa ra: đi cà kheo. Trò chơi dân gian tuy dễ mà khó khiến kẻ mạnh như A Xìn vô cùng chật vật, Lan Ngọc vừa đứng lên đã té còn Ngô Kiến Huy thì lắc đầu ngao ngán. 

Bên cạnh đó, điều khiến khán giả chú ý chính là hình ảnh nón lá xuất hiện trong cuối đoạn trailer. Về miền quê dân dã, chơi các trò chơi dân gian lại còn có nón lá, đây chắc hẳn là cuộc đua mang đậm bản sắc Việt Nam nhất trong những tập vừa qua.

Hãy cùng đón xem tập 13 của Chạy đi chờ chi phát sóng vào ngày 06/07/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

Theo VnMedia