Chạy đi chờ chi tung trailer tập cuối khiến khán giả không khỏi tiếc nuối

10:26, 17/07/2019

Chỉ với 1 đoạn trailer ngắn nhưng khán giả đã không khỏi háo hức vừa mong đợi đến tập 15 vừa tiếc nuối vì phải sắp chia tay Chạy đi chờ chi.

Chỉ với 1 đoạn trailer ngắn nhưng khán giả đã không khỏi háo hức vừa mong đợi đến tập 15 vừa tiếc nuối vì phải sắp chia tay Chạy đi chờ chi.


Trailer tập 15

 

Mở đầu trailer là buổi tụ tập của 7 thành viên vào buổi tối tại khách sạn, cứ tưởng sẽ là những câu tâm tình đầy sướt mướt, tạm biệt bịn rịn, thế nhưng buồn bã không phải là phong cách Chạy đi chờ chi, mà luôn có đầy bất ngờ, như trong suốt 14 tập vừa qua.

ADVERTISEMENT

Voi biển Trương Thế Vinh, người có lợi thế về lợi hình nhưng luôn bị tố là “chơi quá nhường” thì đến vòng cuối lại lại bất ngờ buông lời đe dọa đầy đanh thép, hứa hẹn một cuộc chiến không khoan nhượng vào ngày hôm sau.

 


Và không ngoài dự đoán, cuộc chiến siêu năng lực trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi lần này đến cả Ngọc nữ cơ hội Lan Ngọc và “Thánh chơi dơ” BB Trần cũng phải bất ngờ hoảng hốt với sự quyết liệt của các thành viên còn lại.

Cũng có thể thấy, anh cả Trấn Thành sau bao phen bị “đánh hội đồng” cũng sẽ mạnh mẽ phản công trong trận chiến cuối cùng này. 

Liệu chiến binh nào sẽ xuất sắc vượt qua cửa ải cuối cùng để chạm đến chiến thắng vinh quang? Cặp đôi Thỏ vốn bé nhỏ yếu đuối và những anh chàng cơ bắp nhưng ngây thơ sẽ lột xác như thế nào?


Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 15 Chạy đi chờ chi, được phát sóng vào lúc 19h30 ngày 20/07/2019 trên kênh HTV7.   

Theo VnMedia