Á khôi Dương Yến Nhung lộ thân hình gầy gò sau trầm cảm

16:34, 29/08/2019

Kinh doanh thời trang thua lỗ, đầu tư nhà hàng với bạn bè thất bại lại không có ai ở bên động viên chia sẻ khiến Dương Yến Nhung bị trầm cảm nặng.

Kinh doanh thời trang thua lỗ, đầu tư nhà hàng với bạn bè thất bại lại không có ai ở bên động viên chia sẻ khiến Dương Yến Nhung bị trầm cảm nặng.

Dương Yến Nhung sinh năm 1995 tại Nha Trang. Sau khi tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam cô đăng ký tham gia cuộc thi Hoa khôi nhan sắc 2016 và đạt giải Á khôi 1 cùng giải thưởng phụ “Người đẹp nhân ái”.

 Dịp ra mắt MV “ Đón Xuân” dịp Tết Nguyên Đánvừa qua cũng là lúc người đẹp gặp khó khăn nhiều trong công việc khi việc kinh doanh thời trang thua lỗ, nhà hàng mà cô đầu tư chung với bạn bè cũng trên bờ vực phá sản. Vẫn biết rằng chuyện kinh doanh thua lỗ là điều khó tránh khỏi nhưng số tiền bỏ ra quá lớn mà không thu hồi được bao nhiêu khiến cô lo âu và buồn bã rồi rơi vào trầm cảm lúc nào không hay. 

Sau nhiều tháng liền tự nhốt mình ở trong nhà và không muốn gặp gỡ bất kỳ ai, Dương Yến Nhung nghe lời khuyên nhủ của người thân và tự mình cố gắng thoát khỏi tình trạng này bằng cách đi du lịch nhiều nơi, tham gia một số khoá học thiền, đọc sáchđể lấy lại tinh thần. 

 
 
Ảnh 1/8Xem slide
 

 Mới đây, Dương Yến Nhung khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với vẻ tươi tắn, rạng rỡ tại một sự kiện. Á khôi thời trang chia sẻ, những thất bại vừa qua chính là một bài học đáng giá đối với bản thân cô, giúp cô hiểu được rằng vấp ngã ở đâu thì phải tự mình đứng dậy ở đó, không thể nào phụ thuộc hay trông chờ vào người khác. 

 Còn về hoạt động showbiz, Dương Yến Nhung cho hay: “Tôi yêu thích nghệ thuật nhưng muốn ổn định kinh tế trước đã. Có kinh tế rồi thì mới có thể thoải mái làm nghệ thuật, nuôi dưỡng đam mê được.”

 Á khôi thời trang khẳng định hiện tại cô không có bạn trai. Cô rất mong sẽ tìm được người hiểu mình, sẵn sàng ở bên những lúc cô đơn, hụt hẫng chứ không mong chờ chuyện được chu cấp, hỗ trợ về tiền bạc.

 “Tôi không phải tuýp người đem tình cảm ra để so sánh hay chọn lựa. Người đứng cạnh tôi, đi cùng tôi cả cuộc đời sẽ là người hiểu, biết thông cảm cho công việc của tôi. Trong tình cảm mình đừng nên tham lam quá, đòi hỏi quá”, Dương Yến Nhung nói. 

Theo VnMedia