Á hậu Hoàng Thùy biến hóa thú vị trong Tập 1 "Road To Miss Universe 2019"

09:29, 30/10/2019

Trong teaser tập 1 "Road To Miss Universe 2019" với chủ đề "Dám sải bước" Á hậu Hoàng Thùy đã hóa thân thành các tạo hình khác nhau nhưng đều là những cột mốc nổi bật đáng nhớ của cô trên hành trình chinh phục Miss Universe 2019...

Trong teaser tập 1 “Road To Miss Universe 2019" với chủ đề “Dám sải bước” Á hậu Hoàng Thùy đã hóa thân thành các tạo hình khác nhau nhưng đều là những cột mốc nổi bật đáng nhớ của cô trên hành trình chinh phục Miss Universe 2019...
 

Trước thềm công chiếu digital series “Road To Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy - BEAUTY QUEEN IS NOW OR NEVER” vào ngày 30/10/2019, đơn vị sản xuất và Á hậu Hoàng Thùy đã hé lộ hình hiệu và teaser tập 1 với chủ đề “Dám sải bước” xoay quanh quá trình hoàn thiện kỹ năng trình diễn trước khi lên đường sang Mỹ chinh chiến.

ADVERTISEMENT

Phần hình hiệu gây tò mò cho khán giả bởi hình ảnh đầy thú vị của Á hậu Hoàng Thùy với concept hóa thân thành các tạo hình khác nhau nhưng đều là những cột mốc nổi bật đáng nhớ của cô trên hành trình chinh phục Miss Universe 2019. Đặc biệt, cô là người trực tiếp lên ý tưởng cho phần hình hiệu này. Thông qua hình hiệu, Hoàng Thùy muốn gửi đến khán giả quá trình thay đổi từng ngày của mình.

Hoàng Thùy trong trang phục thể thao cực kì khỏe khoắn mạnh mẽ
Hoàng Thùy trong trang phục thể thao cực kì khỏe khoắn mạnh mẽ

Đầu tiên là hình ảnh Hoàng Thùy trong trang phục thể thao cực kì khỏe khoắn mạnh mẽ, thể hiện nguồn năng lượng cực kì tích cực trong con người Hoàng Thùy. Tiếp theo là hình ảnh Hoàng Thùy chăm chỉ làm việc với make up và stylist, cho thấy sự chuẩn bị chu đáo kĩ càng của đại diện Việt Nam cùng với ekip trước khi mang nhan sắc ra đấu trường Quốc Tế.

Hoàng Thùy chăm chỉ làm việc với make up và stylist
Hoàng Thùy chăm chỉ làm việc với make up và stylist

Sau đó là hình ảnh Hoàng Thùy tạo dáng chuyên nghiệp trong trang phục dạ hội lấp lánh, chuyển mình từ hình ảnh người mẫu sang Beauty Queen, từ nụ cười đến ánh mắt. Cuối cùng là hình ảnh Hoàng Thùy mang trên mình dải sash Việt Nam, tự tin hô vang “Hoàng Thùy – Việt Nam” sẵn sàng đến với Miss Universe 2019.

Tạo dáng chuyên nghiệp trong trang phục dạ hội lấp lánh
Tạo dáng chuyên nghiệp trong trang phục dạ hội lấp lánh
 

Cô chia sẻ: “Trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2019, mỗi ngày Thùy đều cố gắng luyện tập thể hình để có vóc dáng xinh đẹp nhất, cũng như trau dồi và hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu. Nó là cả một quá trình dài có rất nhiều người đồng hành cùng Thùy”.

Teaser tập 1 đã mang đến cho khán giả nhiều sự thú vị và bất ngờ với chủ để về catwalk. Đây là kỹ năng khó nhất nhưng lại là ưu thế của Hoàng Thùy vì cô đã có kinh nghiệm nhiều năm trên sàn diễn thời trang. Dù vậy, giữa việc trình diễn thời trang của người mẫu và hoa hậu có rất nhiều sự khác biệt. Hoàng Thùy đã thay đổi bản thân như thế nào để thuyết phục ban giám khảo và khán giả?

Ba khách mời giữ vai trò đánh giá và nhận xét phần thử thách trình diễn gồm: Chuyên gia đào tạo Catwalk Santos Anjo, Á hậu Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Stylist Cindy Nguyễn. Hoàng Thùy sẽ lần lượt trình diễn các trang phục trước sự có mặt của ba khách mời khó tính. Tuy nhiên, ngay lần đầu diện trang phục dân tộc to cồng kềnh từ thử thách giả định, Hoàng Thùy đã mắc lỗi trên sàn diễn và phải nhận lấy cái cau mày từ Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng câu nói: “Chị nghĩ là Thùy cần góp ý thẳng thắn đúng không?”, điều gì đã xảy ra?

Tất cả sẽ có trong tập 1 Series “Road To Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy - BEAUTY QUEEN IS NOW OR NEVER “ lên sóng ngày 30/10/2019.