Elly Trần bị nghi đã chia tay chồng Tây và đang độc thân

09:01, 10/02/2020

Mới đây, trong phần trả lời người hâm mộ trên story Instagram cá nhân, bà mẹ hai con tiếp tục gây xôn xao khi ngầm khẳng định đã chia tay chồng ngoại quốc và đang độc thân.

Thời gian qua, showbiz Việt xôn xao khi Elly Trần có những dấu hiệu bất ổn, liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn bã ám chỉ xuất hiện rạn nứt trong hôn nhân với chồng ngoại quốc.

Mới đây qua những động thái trên trang cá nhân, cô ngầm khẳng định tin đồn trên là sự thật.

Elly Trần bị nghi đã chia tay chồng Tây và đang độc thân
Dòng trạng thái của Elly Trần trên trang cá nhân.

Cụ thể, khi được người hâm mộ nhờ tư vấn: "Chị ơi làm gì để tình duyên không lận đận ạ?", người đẹp đã thẳng thắn trả lời "Hình như em hỏi sai người rồi". Với câu hỏi "Chị đẹp đang độc thân vui tính ạ?", cô hồi đáp "như chưa có mối tình nào vắt vai luôn".

Động thái này của cô có thể coi là ngầm xác nhận cô đang độc thân và đã đường ai nấy đi với chồng ngoại quốc như tin đồn xuất hiện trước đó.

Elly Trần bị nghi đã chia tay chồng Tây và đang độc thân

Trạng thái buồn bã u ám trước đó của bà mẹ hai con.

Trước đó không lâu, cô cũng đăng tải những dòng trạng thái "Vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không đi ngoại tình là một lý thuyết đẹp đẽ". Không chỉ buồn bã đến mức gần như rơi vào trầm cảm, cô còn thức trắng nhiều đêm "Ngày thứ 3 thức trắng, quá mệt mỏi để tỏ ra tôi vẫn ổn".

 

Chưa hết, nữ diễn viên còn đăng tải một đoạn clip vừa khóc vừa tâm sự với trạng thái bất ổn "Tôi không muốn bị trầm cảm lúc này, còn nhiều việc phải làm và nhiều thứ phải lo. Không được trầm cảm. Tôi sẽ ổn, sẽ ổn". Tình trạng của nữ diễn viên khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng.

Elly Trần bị nghi đã chia tay chồng Tây và đang độc thân
Bức ảnh hiếm hoi về người được cho là chồng cô nhưng vẫn chưa được chính chủ lên tiếng xác minh.

Tin đồn Elly Trần và chồng ngoại quốc ly hôn rộ lên vào 1/2020. Khi đó, không chỉ ám chỉ về việc bị chồng phản bội, cô còn lấp lửng chuyện bị chồng nói xấu. Qua những câu từ và trạng thái gần đây, công chúng có thể thấy mối quan hệ giữa chồng và nữ diễn viên đã rạn nứt nghiêm trọng và tình hình vô cùng căng thẳng.

Trao đổi với VietNamNet, quản lý của Elly Trần cho hay phía nữ diễn viên không trả lời về vấn đề này.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/elly-tran-bi-nghi-da-chia-tay-chong-tay-va-dang-doc-than-614897.html