Kết hợp cùng Erik và Viruss, Hương Giang thổn thức trong MV 'Anh đi đi'

10:38, 26/02/2020

Bộ phim ‘Sắc Đẹp Dối Trá’ của người đẹp Hương Giang đã thực sự đẩy cảm xúc của khán giả lên tột đỉnh với câu chuyện cảm động, diễn xuất tròn trịa và đặc biệt là phần âm nhạc da diết, lắng đọng. Để chiều lòng người hâm mộ, ê-kíp làm phim đã tung ra MV OST ‘Anh Đi Đi’ do Hương Giang - diễn viên chính và nam ca sĩ Erik trình bày. 

 

 
 

‘Anh Đi Đi’ là tiếng lòng của Hương Giang  

Không chỉ tham gia phim ‘Sắc Đẹp Dối Trá’ với tư cách diễn viên chính, người đẹp Hương Giang còn đóng vai trò là nhà đầu tư sản xuất và ca sĩ thể hiện nhạc phim chính thức của bộ phim. Ca khúc ‘Anh Đi Đi’ được ViruSs sáng tác, do Erik và nữ diễn viên chính Hương Giang cùng thể hiện.  

Ca khúc là tiếng lòng của Hương Giang trước tình yêu lắm trái ngang của đời mình. Đó là tình yêu nồng nhiệt, chân thành nhưng đầy khắc khoải và đau đớn. Với phần lời lắng đọng, cảm xúc và giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, bài hát nhạc phim ‘Anh Đi Đi’ thể hiện trọn vẹn tâm trạng của nhân vật Hang Dương – một người chuyển giới không thể tiết lộ bí mật sâu kín nhất của mình cho bạn trai.  

Hương Giang
Hương Giang

Sau thành công của series ADODDA, Hương Giang nhanh chóng trở lại với ca khúc ‘Anh Đi Đi’. Cùng với sức hút của bộ phim ‘Sắc Đẹp Dối Trá’, ca khúc ‘Anh Đi Đi’ hứa hẹn tiếp tục gây bão mạng xã hội và trở thành hit mới.

Bên cạnh câu chuyện ngọt ngào cùng với những phản ứng hóa học đáng yêu giữa Hương Giang và Tuấn Trần, khán giả còn thích thú khi thấy Hân “Tiểu Tam” cũng xuất hiện trong MV ‘Anh Đi Đi’ và một lần nữa xen vào cuộc đời của Hương Giang. 

Sự đồng cảm sâu sắc với cộng đồng LGBT 

 

Cũng giống như nhân vật Hang Dương trong phim ‘Sắc Đẹp Dối Trá’, lời bài hát ‘Anh Đi Đi’ còn nói lên tiếng lòng của rất nhiều người trong cộng đồng LGBT khi họ phải chùn chân trước tình yêu đời mình. 

Tuấn Trần
Tuấn Trần

Dù mang trong mình một khao khát yêu thương mãnh liệt và tình yêu chân thành, họ vẫn không dám tiến tới nắm lấy hạnh phúc thực sự. Bởi, nếu người bình thường có thể thoải mái đón nhận tình yêu, thì với cộng đồng LGBT, tình yêu có thể là trái cấm bởi định kiến và sự kỳ thị từ dư luận.  

“Vai diễn Hang Dương trong ‘Sắc Đẹp Dối Trá’ là vai diễn tâm huyết của tôi. Qua đó, tôi muốn kể câu chuyện đời mình và truyền tải thông điệp với những người trẻ, nhất là cộng đồng LGBT: Hãy sống thật với chính mình và theo đuổi tình yêu chân thật, chỉ khi đó, bạn mới có hạnh phúc trọn vẹn.

 
 

Chính vì vậy, tôi muốn thể hiện câu chuyện của Hang Dương qua cả phim ảnh lẫn âm nhạc, mong muốn khán giả có thể hiểu câu chuyện của tôi và tìm thấy chính bản thân mình trong cả ‘Sắp Đẹp Dối Trá’ và ‘Anh Đi Đi’”, Hương Giang tâm sự về vai diễn đặc biệt của mình. 

Bộ phim ‘Sắc Đẹp Dối Trá’ chiếm được cảm tình của khán giả không chỉ bởi câu chuyện độc đáo và những cảnh hành động mãn nhãn, mà còn nhờ vào thông điệp cảm động, sâu sắc và sự chỉn chu từ hình ảnh đến âm thanh.