Phương Trinh kể tâm sự ngồi giữa Bằng Kiều và tình mới

09:13, 05/02/2020

Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh và người mới của cô ngồi chung một băng ghế khi dự đám tang của một người thân khiến nhiều người nể phục sự văn minh của họ.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của nam ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ bức ảnh cô ngồi giữa Bằng Kiều và tình mới trong một đám tang của người thân.

"Hôm nay 3 người gặp nhau ở đám tang của một người thân. Ngồi ở giữa 2 người đã làm mình chợt hiểu ra vì sao năm xưa mình đã lấy người bên trái làm chồng và vì sao mình lại chọn người bên phải để làm người bạn đời hiện tại.

Cám ơn sự tử tế của 2 anh đã dành cho nhau. Chính sự tử tế này sẽ mang lại hạnh phúc cho những đứa nhỏ trong gia đình này và là tấm gương sáng để chúng noi theo. Hãy tử tế với đời và với người, đời và người sẽ tử tế lại với bạn", Trizzie Phương Trinh viết.

 
 

Sau đó, chính Bằng Kiều cũng chia sẻ lại bài viết của vợ trên trang cá nhân với lời nhắn hài hước: "Người yêu mới của người yêu cũ đây chứ đâu. Bà bạn nói chuẩn, cứ tử tế là mọi thứ cứ tốt đẹp, chả đi đâu mà thiệt".

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ, họ thực sự nể phục cách hành xử văn minh của Bằng Kiều và vợ cũ sau chia tay.

Một bạn đọc bình luận: "Đây là cách vợ chồng ly hôn văn minh nhất nếu muốn vì con. Họ không nhất thiết phải chịu đựng nhau và điều cần làm là hãy tử tế với nhau".

"Em luôn ngưỡng mộ cách anh chị hành xử sau khi ly hôn. Chuyện tưởng như chỉ có trên phim lại có cả ngoài đời thực. Chúc anh chị mọi điều tốt đẹp", một người khác bày tỏ.

 

Cuối năm 2019, Trizzie Phương Trinh chia sẻ đã tìm được bờ vai mới trong cuộc đời. Kèm theo công khai người mới, cô cũng nhắn nhủ, xin phép chồng cũ cho bạn trai mới của mình được giúp anh một phần chăm sóc các con của họ.

"Anh đã đến đúng lúc, trong những chuỗi ngày đau buồn và hụt hẫng nhất trong đời. Anh đã làm bờ vai cho em tựa, ở bên cạnh để an ủi và lo cho 4 mẹ con em. Vòng tay anh đã mở rộng để ôm mấy mẹ con em vào lòng và cho em cảm nhận được như thế nào là tình yêu.

Xin phép ông bạn cho anh ấy được phụ lo và giúp em dạy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng", vợ cũ Bằng Kiều viết.

Phương Trinh kể tâm sự ngồi giữa Bằng Kiều và tình mới
Bằng Kiều và vợ cũ luôn vui vẻ bên các con chung.

Đáp lại lời vợ cũ, Bằng Kiều cũng rất văn minh gửi lời chúc mừng cô trên trang cá nhân. "Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện", anh viết.

Trong khi vợ cũ đã có bến đỗ mới, Bằng Kiều chia sẻ, anh vẫn là một người độc thân vui tính. Anh cũng bay đi bay lại giữa Mỹ và Việt Nam để hoàn thành tốt công việc.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/bang-kieu-giap-mat-nguoi-moi-cua-vo-cu-613818.html