'Cười suýt rớt điện thoại' với màn hát, múa của MC Quyền Linh

15:56, 21/04/2020

Quyền Linh khiến khán giả cười mệt vì diễn sâu cảnh đi chơi biển.

 

MC Quyền Linh khiến bà xã Dạ Thảo - người quay video, cười suýt rớt điện thoại khi diễn sâu cảnh đi chơi biển. Ngồi trước tấm pano in cảnh biển, Quyền Linh mặc áo in họa tiết hoa mùa hè, quần kéo cao tận rốn, đeo kính râm phản quang và ngồi tựa mình trên chiếc ghế mây tròn thư giãn. 

'Cười suýt rớt điện thoại' với màn hát, múa của MC Quyền Linh
Quyền Linh diễn bên tấm pano trông như đang đi biển thật.

"Tôi đang ở bên một bãi biển nổi tiếng nhất thế giới. Trong những ngày cách ly này, chỉ có đi tắm biển mới mát thôi", Quyền Linh nói rồi tự đổ cốc nước lên đầu như thể vừa bơi xong. Sau đó, Quyền Linh ngồi vào piano chơi say sưa và hát vang ca khúc Anh là tình yêu của em. Đáng lưu ý, đây là lần hiếm hoi MC khoe giọng nhưng anh hát rất tốt. Từ vị trí âm thanh, cột hơi đến ngân rung đều chắc, ổn định. 

'Cười suýt rớt điện thoại' với màn hát, múa của MC Quyền Linh
Hát chắc giọng nhưng anh tấu hài là chính.

Tuy nhiên, Quyền Linh không chú trọng việc khoe giọng mà chỉ hát để diễn hài. "Giữa biển chúng ta phải phiêu linh, thăng hoa và khùng điên như vậy. Chúc mọi người cách ly vui vẻ", MC hóm hỉnh.

Là MC của người nông dân Việt Nam, mới đây, Quyền Linh cùng những người bạn âm thầm ủng hộ bà con miền Tây chống ngập mặn 350 triệu đồng.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/cuoi-suyt-rot-dien-thoai-voi-man-hat-mua-cua-mc-quyen-linh-635278.html