'Hoa hậu giàu nhất VN': Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới

10:02, 09/04/2020

10 năm bên nhau và có hai con chung, Ngô Mỹ Uyên đến giờ vẫn chưa tính đến chuyện làm đám cưới với bạn trai giáo sư người Ý.  

Bạn đời Ngô Mỹ Uyên là Marco Casini, sinh năm 1972, người Ý. Anh tu nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật môi trường hiện là giáo sư của ĐH Roma La Sapienza – Viện đại học lớn nhất ở Châu Âu và là một trong những viện đại học lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập năm 1303. Marco phụ trách môn Tiết kiệm năng lượng và phân phối năng lượng vi mô tại trường. 

Anh cũng là thành viên của Tổ chức liên vùng về xây dựng bền vững quốc gia thuộc Chính phủ Ý. Ngoài ra, Marco cũng là một kiến trúc sư có tiếng, làm việc trong công ty của gia đình. Với sự nghiệp sư phạm, Marco từng đăng hơn 70 ấn phẩm khoa học và 6 cuốn sách về xây dựng.

'Hoa hậu giàu nhất VN': Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới
Ngô Mỹ Uyên là bạn trai Marco Casini.

Chóng thân thiết với bạn trai vì tưởng là gay

Năm 2010, Ngô Mỹ Uyên và em gái út cùng nhóm bạn trượt tuyết lâu năm lên kế hoạch đi trượt tuyết ở Áo. Nhóm này có gần 20 người với đủ quốc tịch như Mỹ, Singapore, Hong Kong, Thụy Sỹ,… Phút chót, trưởng nhóm thông báo thay đổi địa điểm sang trượt tuyết ở khu Madonna di Campiglio (Trentino, Ý).

Theo kế hoạch, nhóm của Mỹ Uyên sẽ ở khu này chơi 2 tuần. Đến tuần thứ hai, tại khách sạn, hoa hậu tình cờ gặp Marco khi anh cùng nhóm bạn đến khu này trượt tuyết theo thường lệ hằng năm.

“Đó là tuần lễ cuối tháng 2. Vì 1/3 là sinh nhật em trai Lorenzo Casini và một người bạn thân của Marco nên năm nào nhóm của anh cũng hẹn đúng tuần này đến đây trượt tuyết cùng nhau. Từ Áo đổi sang Ý và gặp Marco, cũng là do định mệnh chăng?”, Mỹ Uyên bật cười khi nhắc về mối duyên đời mình.

'Hoa hậu giàu nhất VN': Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới'Hoa hậu giàu nhất VN': Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới'Hoa hậu giàu nhất VN': Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới

'Hoa hậu giàu nhất VN': Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới
Sắc vóc rực rỡ của Ngô Mỹ Uyên 10 năm trước.

Mỹ Uyên bảo cô và Marco chạm mặt nhau trong spa của khách sạn sang trọng vì ở châu Âu, spa không chia khu riêng cho nam và nữ. Ban đầu, nhìn thấy Marco và anh bạn thân đi spa cùng nhau Mỹ Uyên tưởng hai người là… gay. Vì thế, khi hai chàng trai bắt chuyện, cô cũng cởi mở tiếp chuyện và không ngại ngùng nhận lời đến dự tiệc sinh nhật của Lorenzo vào 1/3.

“Câu chuyện giữa tôi và Marco trở nên sôi nổi, đầy hiếu kỳ vì sự pha trộn văn hóa của Việt Nam, Ý và Mỹ. Đôi bên đều hiếu kỳ về đối phương. Ở cùng khách sạn nên sáng nào chúng tôi cũng gặp nhau tại phòng ăn sáng, sau đó cùng đi trượt tuyết”, Mỹ Uyên nhớ lại.