Quốc Trường: 'Midu hoàn hảo, làm chồng cô ấy sẽ hạnh phúc'

10:48, 13/04/2020

Nam diễn viên cho biết ai là người yêu hay chồng Midu đều sẽ rất hạnh phúc. 

Chuyện tặng mẹ 3 tỷ, mua xe, sắm nhà tôi cũng bị chửi

Quốc Trường: 'Midu hoàn hảo, làm chồng cô ấy sẽ hạnh phúc'
Quốc Trường nổi tiếng với vai Vũ trong 'Về nhà đi con'

- Cuộc sống của Quốc Trường những ngày này thế nào? Công việc kinh doanh và cuộc sống anh ra sao giữa những ngày dịch bệnh và cách ly toàn xã hội?

Cuộc sống của của Quốc Trường những ngày này rất bình dị, êm đềm, sống rất chậm cảm chậm cuộc sống, cảm nhận nhịp đập của xã hội. Kinh doanh chắc chắn ai cũng bị ảnh hưởng rồi. Cuộc đời được rồi mất nhưng chị sẽ không được hết và cũng không bao giờ mất hết, nếu thấy điều đó lúc nào mình cũng an yên và thoải mái. Cái gì cũng vậy chỉ là tương đối thôi. 

-  Riêng việc chăm chỉ comment reply chiều fan và thả thính chắc Quốc Trường vẫn là số 1, chắc Quốc Trường không bao giờ có anti fan đâu nhỉ?

Tôi cảm nhận cũng có nhiều người không thích mình. Ví dụ tôi tặng mẹ mình 3 tỷ và post lên mạng, khán giả họ vào chửi cũng nhiều. Chuyện tặng mẹ 3 tỷ, mua xe, sắm nhà tôi cũng bị chửi. Họ không thích thì họ chửi. Nhưng tôi không quan tâm. Mình cứ làm đúng pháp luật, đúng luân thường đạo lý là được. 

Trường và Midu chỉ là bạn

- Các fan theo dõi facebook anh thấy Quốc Trường và Midu thả thính nhau dữ dội, nhiều người mong cả 2 ghép đôi, Quốc Trường thấy sao? Midu quá xinh đẹp và đáng yêu, đủ tiêu chuẩn làm dâu của mẹ Quốc Trường chưa?

Midu là mẫu phụ nữ hoàn hảo của xã hội. Trường nghĩ ai là người yêu hay chồng cô ấy đều sẽ rất hạnh phúc. Đó là nhận định của Trường ở góc độ một người đàn ông. Còn Trường và Midu chỉ là bạn thôi nên hai anh em rất thoải mái 'thả thính' nhau. Còn nếu yêu chắc sẽ không thả thính vậy đâu (cười). 

Quốc Trường: 'Midu hoàn hảo, làm chồng cô ấy sẽ hạnh phúc'
Quốc Trường và Midu bị đồn đang hẹn hò. 

- Anh từng chia sẻ không muốn yêu người trong showbiz, nhưng giả dụ có cô gái nào trong showbiz hợp ý có tiến tới không?

Trường không muốn yêu người trong showbiz, đó là cách nói trong thời điểm hiện tại khi mình đang tỉnh táo. Nhưng cái gì đến mình không biết trước được. Khi tình yêu dẫn lỗi thì trong showbiz hay ngoài showbiz cũng vậy. Khi đã yêu chấp nhận hết tất cả, kể cả những thứ mình không thích trước đây.

- Bố mẹ Trường có giục anh mau chóng lấy vợ không? Trước anh có chia sẻ trên báo là dù có dắt ai về, kể cả nam giới, ra mắt thì mẹ cũng đồng ý, hẳn là mẹ Trường yêu chiều con trai lắm..

Mẹ rất thương và tin tưởng Trường. Mẹ rất hiểu chuyện và có tư tưởng hướng ngoại, rất Tây, mẹ cũng hay nghe giảng kinh pháp nên hiểu hạnh phúc là quan trọng nhất chứ không phải là cưới ai. Quan trọng nhất hạnh phúc là thấy con mình hạnh phúc. 

Quốc Trường: 'Midu hoàn hảo, làm chồng cô ấy sẽ hạnh phúc'
Quốc Trường không sợ mất fan khi công khai bạn gái. 

Lúc nào duyên đến thì cũng có thể cưới được, kể cả ngay bây giờ

- Các cô gái thường e dè những chàng trai quá yêu chiều mẹ, vì sợ khi về làm dâu sẽ mãi chỉ là người phụ nữ thứ 2 trong mắt chồng. Giả sử người con gái anh yêu mà không được lòng mẹ thì anh sẽ thuyết phục ra sao?

Trường nghĩ một người yêu mẹ thì sẽ yêu vợ, chắc chắn là vậy. Khi quan điểm của mẹ và vợ trái nhau mới khó khăn để giải quyết. VìTrường chưa có kinh nghiệm trong chuyện này nên nói gì lúc này cũng không đúng cả, chỉ là nói suông. Nhưng có lẽ Trường cũng sẽ không bênh ai, không đứng về phía ai cả. Phải thực tế gặp chuyện mới xử lý được, nhưng sẽ khó đấy.

- Có cuộc sống đủ đầy, sự nghiệp kinh doanh, nghiệp đóng phim đều đang tốt đẹp, lại có ngoại hình ổn hẳn là các cô gái theo đuổi Quốc Trường rất nhiều. Anh có tiêu chí gì để chọn bạn đời không?

Trường không biết mình có phải mẫu đàn ông của các phụ nữ hay không, chỉ thấy rất nhiều phụ nữ sợ Trường. Có lẽ khi nghe về quá khứ ăn chơi nhiều quá nên giờ kiếm người phụ nữ tốt cũng khó (cười). Khi nghe tên Trường các cô gái đều chạy hết nên chẳng ai yêu thương Trường đâu. 

Trường không có hình mẫu bạn gái nào cả, chỉ cần đó là một cô gái sống nội tâm và có lòng trắc ẩn là được. Thêm nữa cơ bản cô ấy cũng phải có ngoại hình xinh xinh một chút và hợp mắt mình nữa (cười). 

- Dường như Quốc Trường chỉ còn mục tiêu duy nhất là cưới vợ thôi nhỉ. Anh có kế hoạch bao giờ kết hôn không? 

Có lẽ chỉ cần cưới vợ nữa là hoàn thành sứ mệnh với gia đình. Đúng là Trường chỉ còn thiếu người vợ nữa thôi. Bất cứ lúc nào duyên đến cũng có thể cưới được, kể cả ngay bây giờ.

- Trường có sợ nếu công khai bạn gái hay kết hôn sẽ mất lượng lớn fan nữ?

Trường không sợ mất fan đâu vì mình sống cho mình chứ không sống cuộc sống của người khác mà phải suy nghĩ nhiều, miễn mình hạnh phúc là được. Nếu là fan chân chính họ sẽ thật sự hạnh phúc khi thấy Trường hạnh phúc. Chuyện công khai bạn gái cũng khó, không phải mình không muốn công khai mà việc công khai liệu có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn gái mình không. Cho nên điều đó phải xem xét lại và trả lời sau. 

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/quoc-truong-midu-hoan-hao-lam-chong-co-ay-se-hanh-phuc-630207.html