Người mẫu Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích dùng chân bấm thang máy

09:41, 05/05/2020

Một số diễn đàn bàn luận về người nổi tiếng đang lên án chỉ trích mạnh mẽ hành động của Chúng Huyền Thanh do cô dùng chân bấm thang máy. Liên hệ với Jay Quân, anh chia sẻ cụ thể với VietNamNet vấn đề này.

Trên trang Instagram cá nhân của Jay Quân – ông xã của Chúng Huyền Thanh đăng lại hình ảnh cô dùng chân bấm nút thang máy. Nhiều người vô cùng bức xúc vì hành động thiếu ý thức của Á quân The Face” và cho rằng đây là hành động thiếu ý thức.

Cũng có một số người bênh vực cho rằng đó là cách làm an toàn bảo vệ sức khỏe trong tình trạng đại dịch vẫn tiềm ẩn trong xã hội, tuy nhiên phần nhiều là những lời chỉ trích.

Ngay sau khi nhận được làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, Jay Quân cũng có lên tiếng giải thích vợ mình bỏ dép ra để bấm, và cũng xóa story ngay sau đó để tránh những ồn ào không đáng có.

Tuy nhiên, lời giải thích này của anh không được mọi người chấp nhận vì cho rằng đó là hành động không tôn trọng mọi người nơi công cộng, vì dù sao Chúng Huyền Thanh cũng là người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng.

Người mẫu Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích dùng chân bấm thang máy
Hình ảnh được ghi lại trên story của Jay Quân.

Chia sẻ với VietNamNet, Jay Quân cho biết vợ chồng anh chỉ muốn ghi lại một vài khoảnh khắc vui vẻ cũng là một cách nhắc nhở mọi người trong việc tránh tiếp xúc trực tiếp với các vật dụng công cộng trong mùa dịch.

Sau khi nhận được tin nhắn góp ý của mọi người anh lập tức xoá đi. Nhưng việc làm này không ngờ lại gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Chúng Huyền Thanh cũng như anh. Sau sự việc này, vợ chồng anh cũng rút ra được bài học kinh nghiệm sâu sắc trong việc đăng tải hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội.

 
Người mẫu Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích dùng chân bấm thang máy
Chúng Huyền Thanh cùng chồng và con.

Hiện tại, Jay Quân cũng đã đăng tải một trạng thái giải thích cũng như xin lỗi về sự việc trên. Anh nói rõ cụ thể rằng khi đó vợ vừa mới tắm xong và cũng đã bỏ dép ra nên cũng đã đảm bảo được vấn đề vệ sinh. Tuy nhiên, anh cũng nhận lời góp ý của cư dân mạng cũng như người hâm mộ để tránh có những hành động tương tự nơi công cộng.

"Thay mặt gia đình mình sẽ rút kinh nghiệm để cẩn thận hơn trong thông tin đăng lên sau này, hy vọng mọi người hiểu và thông cảm" - Jay Quân chia sẻ.

Chúng Huyền Thanh được chú ý từ sau cuộc thi The Face mùa đầu tiên khi lọt top 4 chung cuộc. Sau đó cô công khai hẹn hò với người mẫu Jay Quân và kết hôn năm 2017, từ đó không xuất hiện nhiều trong giới giải trí. Hiện hai người đã có một bé trai và thường xuyên cập nhật hình ảnh gia đình hạnh phúc trên mạng xã hội, giữ mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ và chuẩn bị cho sự trở lại với nghệ thuật.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/nguoi-mau-chung-huyen-thanh-bi-chi-trich-dung-chan-bam-thang-may-638475.html