Đám tang toàn hoa trắng của MC Diệu Linh

09:23, 16/06/2020

Qua đời ở tuổi 29, đám tang của MC Diệu Linh toàn vòng hoa trắng khiến ai cũng vô cùng xót xa.

Sáng 16/3, rất nhiều người thân, bạn bè đã tới nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội) rất sớm để tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Đám tang toàn hoa trắng của MC Diệu Linh
Đám tang của MC Diệu Linh

MC Diệu Linh qua đời lúc 4h38 ngày 13/6 tại Bệnh viện Bạch Mai khi mới có 29 tuổi. Nữ MC xinh đẹp mắc bệnh Lơxêmi kinh dòng lympho, một thể bệnh ung thư máu mạn tính. Người mắc bệnh này đa số thuộc nhóm độ ác tính thấp và diễn tiến chậm. Tuy nhiên MC Diệu Linh lại là trường hợp thuộc nhóm độ ác tính cao nên bệnh tiến triển nhanh. Sự ra đi của cô khi tuổi đời con quá trẻ khiến các đồng nghiệp và người thân xót xa.

Đám tang toàn hoa trắng của MC Diệu Linh
Một người bạn nhìn MC Diệu Linh lần cuối.

Khi biết mình mắc bệnh ung thư máu cách đây 2 năm, MC Diệu Linh đã quyết tâm chống chọi với bệnh tật và phải sống một tuổi trẻ thật tươi đẹp. Diệu Linh cố gắng cân bằng công việc và dành thời gian cho bản thân và gia đình. Cô bảo, lúc bị bệnh rồi mới thấy yêu bản thân ghê gớm.  

MC Diệu Linh sinh năm 1991, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp - ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội nhưng lại bén duyên với truyền hình. Trước khi tới với công việc của một MC thể thao, Diệu Linh thử sức trong nhiều lĩnh vực khác như văn hóa, giải trí, thời trang...

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/truc-tiep-dam-tang-mc-dieu-linh-649260.html