Hồng Ngọc bình phục hoàn toàn sau bỏng nặng

14:42, 11/06/2020

Nữ ca sĩ khoe nhan sắc rạng rỡ, thông báo đã bình phục sau sự cố nổ nồi xông hơi.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc hé lộ nhan sắc tươi tắn khiến khán giả bất ngờ. Bởi trước đó, người hâm mộ vô cùng xót xa khi chứng kiến hình ảnh gương mặt cô bị bỏng nặng.

Hồng Ngọc bình phục hoàn toàn sau bỏng nặng
Nữ ca sĩ khoe nhan sắc rạng rỡ, thông báo đã bình phục sau tai nạn nổ nồi xông hơi.

Hồng Ngọc viết: "Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất ngay lúc này, trải qua rồi mới nhận ra đời này không gì quý bằng bình yên và khỏe mạnh. May mắn là Ngọc được mọi người thương, gia đình, bạn bè và khán giả quan tâm, hết lòng yêu quý. Nguồn năng lượng tích cực từ yêu thương đó đã giúp cho Ngọc mau chóng phục hồi".

Theo tiết lộ của giọng ca ''Mắt nai cha cha cha'', ngoài việc tuân theo liệu trình của bác sĩ, cô còn kết hợp các sản phẩm thảo dược để tăng cường khả năng phục hồi cho da.

Nhiều người thấy hình ảnh rạng rỡ của nữ ca sĩ đều rất vui mừng. Thật là kỳ diệu quá chị ơi… Đúng là chị ở hiền gặp lành. Xinh lại rồi em ơi, may mắn quá nhất là lại mạnh khỏe nữa. Chúc em luôn an lành, hạnh phúc. Sao em thấy chị trẻ đẹp hơn trước ta. Trong cái rủi có cái may… là những lời động viên dành cho nữ ca sĩ.

 

Hồng Ngọc cũng chia sẻ, cô sẽ sớm trở lại sân khấu vào thứ 6 tuần này.

Hồng Ngọc bình phục hoàn toàn sau bỏng nặng
Hồng Ngọc trước khi bị bỏng.

Trước đó, ca sĩ Hồng Ngọc gây xôn xao dư luận khi gặp tai nạn vào đầu tháng 5. Theo thông tin từ phía Đàm Vĩnh Hưng cung cấp, nữ ca sĩ bị thương nghiêm trọng do nổ nồi xông hơi trong khi kiểm tra nhiệt độ. Theo kết quả kiểm tra của bác sĩ, giọng ca 'Mắt nai cha cha cha' bị bỏng cấp độ 2, dù được xuất viện nhưng vẫn được các bác sĩ theo dõi và điều trị.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/hong-ngoc-binh-phuc-hoan-toan-sau-bong-nang-647901.html