Lê Âu Ngân Anh thực hiện dự án cộng đồng 'Vì trẻ em ung thư'

09:25, 10/06/2020

Góp mặt vào dự án của NTK Ivan Trần, Lê Âu Ngân Anh hy vọng truyền đi ngọn lửa của tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm đối với cộng đồng.

Với mong muốn tiếp tục “thắp sáng ước mơ” của các bạn nhỏ kém may mắn trên khắp cả nước, NTK Ivan Trần thực hiện dự án “I don’t care” cùng lời kêu gọi mọi người hãy chung tay, giúp đỡ các bệnh nhi bị ung thư có thêm nhiều ý chí, nghị lực hơn nữa để không đầu hàng với số phận.

Lê Âu Ngân Anh thực hiện dự án cộng đồng 'Vì trẻ em ung thư'

Đồng hành cùng NTK Ivan Trần trong dự án lần này có sự xuất hiện của ca sĩ - diễn viên trẻ Lu An, các người mẫu nhí đã từng xuất hiện trong các show diễn trước đó của Ivan Trần và đặc biệt là người đẹpLê Âu Ngân Anh.

Gần đây, Ngân Anh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, cô đã có mặt ở các “điểm nóng” để tham gia các hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ người dân. Mới đây, người đẹp cũng đã quyên góp 60 triệu đồng trước lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức.

Tham gia dự án lần này, Ngân Anh chia sẻ: "Với tôi, không nỗi đau nào bằng nỗi đau nhìn những đứa trẻ ngây thơ, trong trẻo phải gồng mình chống chọi với căn bệnh ung thư. Nhưng khát vọng sống, khát vọng chữa khỏi bệnh với các em luôn là động lực, là hy vọng để các em và gia đình lạc quan chữa bệnh. Tôi rất mong ngày càng nhiều dự án, sự quan tâm của xã hội dành cho bệnh nhi ung thư, mang lại sự sống và niềm lạc quan vượt qua bệnh tật cho các bé".

Được biết, với chặng thứ 2 của dự án cộng đồng, NTK Ivan Trần tiếp tục tặng những chiếc đầm, váy, quần áo… do chính tay anh  thiết kế cho các bé với số lượng khoảng trên 500 bộ. Điều đặc biệt đó là không chỉ các bé ở trong miền Nam mà các bệnh nhi ở miền Trung và miền Bắc đều sẽ nhận được quà từ chính tay nam nhà mốt sinh năm 1990 và các cộng sự của anh. Các thiết kế lần này vẫn sử dụng những chất liệu mềm mại cho làn da trẻ em, hướng đến sự nhẹ nhàng, xinh xắn, đáng yêu.

NTK Ivan Trần chia sẻ: “Khi khởi động lại dự án này trong năm nay, tôi đã vạch ra 2 hoạt động chính. Thứ nhất, tôi muốn đến tất cả các bệnh viện bị ung bướu trên 3 miền để tặng quà cho các bé. Điều thứ 2, tôi muốn chụp ảnh lại giữa các bé và ba mẹ để lưu giữ lại những khoảnh khắc khi các bé còn khỏe. Nhiều người hỏi tôi rằng tại sao lại là chụp ảnh mà không phải một hoạt động nào khác thì lý do duy nhất đó là có những bé năm ngoái tham gia show diễn của tôi nhưng năm nay đã không còn nữa, cho nên tôi nghĩ đến việc lưu giữ lại những hình ảnh của các em. Việc lưu giữ lại những kỷ niệm là điều thiết thực nhất, cảm động nhất và mình có thể lưu giữ khoảnh khắc đó cho ba mẹ, gia đình, người thân của các bé". 

Theo Vietnmanet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/hoa-hau-le-au-ngan-anh-thuc-hien-du-an-cong-dong-vi-tre-em-ung-thu-647510.html