Người đẹp cụt 2 tay vào chung kết Hoa hậu Hòa bình Mexico

16:00, 26/06/2020

Gabriela Molina - thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Hòa bình Mexico 2020 thu hút sự quan tâm của khán giả bởi vẻ ngoài khiếm khuyết cùng nghị lực đáng ngưỡng mộ.

Gabriela Molina trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Mexico 2020:

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Mexio 2020 vừa chính thức công bố danh sách Top 21 thí sinh của vòng chung kết. Trong 21 ứng viên, thí sinh Gabriela Molina ngay lập tức nhận được sự chú ý của truyền thông và giới giải trí.

Người đẹp cụt 2 tay vào chung kết Hoa hậu Hòa bình Mexico
Người đẹp Gabriela Molina - ứng viên đáng chú ý nhất của chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Mexico 2020.

Cụ thể, Gabriela Molina mất đi hoàn toàn hai cánh tay. Đây là điều khá bất ngờ và hy hữu trong chung kết một cuộc thi sắc đẹp. Gabriela Molina tốt nghiệp cử nhân ngành tâm lý học và được biết đến với vai trò một diễn giả nổi tiếng. Ngoài ra, người đẹp còn là một người mẫu truyền cảm hứng và nghị lực sống cho những người khuyết tật khác.

 

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Gabriela Molina chia sẻ, mục đích cô tham gia cuộc thi lần này không phải là chiếc vương miện. Gabriela cho rằng, việc cô đứng trên sân khấu và truyền tải những thông điệp tích cực mới là điều mình mong muốn.

Người đẹp cụt 2 tay vào chung kết Hoa hậu Hòa bình MexicoNgười đẹp cụt 2 tay vào chung kết Hoa hậu Hòa bình MexicoNgười đẹp cụt 2 tay vào chung kết Hoa hậu Hòa bình Mexico

Sự kiện Gabriela có mặt trong vòng chung kết của Hoa hậu Hòa bình 2020 đã lan tỏa nguồn cảm hứng mạnh mẽ đến những người thiếu may mắn về ngoại hình như cô.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/nguoi-dep-cut-2-tay-vao-chung-ket-hoa-hau-hoa-binh-mexico-651856.html