Bức ảnh Đông Nhi khoe bụng đạt kỷ lục với hơn 1 triệu 'like'

10:42, 14/08/2020

Bức ảnh tinh nghịch khoe bụng bầu cực dễ thương của Đông Nhi đã phá vỡ mọi kỷ lục của nữ ca sĩ trên mạng xã hội, thu về 1 triệu lượt "like"...

 

 
Bức ảnh thu hút hơn 1 triệu like
Bức ảnh thu hút hơn 1 triệu "like"

Ngày 11/8, Đông Nhi đăng tải bức ảnhtinh nghịch khoe bụng bầu trên cát. Trong bức hình, nữ ca sĩ nằm dài trên cát, chỉ để lộ mỗi gương mặt và chiếc bụng tròn căng ở tháng thứ 7 thai kỳ. Kèm theo bức ảnh, nữ ca sĩ hài hước: "Mẹ tính chụp bộ ảnh lăn trên đồi cát mà ba không cho. Ba bắt đắp như này mới chịu". 

 

Về phí ông xã Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì thích thú tạo dáng bên bà xã kèm lời nhắn con gái: "Xin lỗi con gái, ba đắp chưa có khéo lắm".

Những khoảnh khắc do vợ chồng Đông Nhi đăng tải đã gây sốt các diễn đàng mạng. Chỉ sau 2 ngày đăng tải, bức ảnh đáng yêu của bà xã Ông Cao Thắng nhận về 1 triệu lượt "like", chính thức phá vỡ mọi kỷ lục về lượng tương tác trước đó và thiết lập kỷ lục mới trên fanpage Đông Nhi sau 12 năm hoạt động nghệ thuật.

 

Chia sẻ sự vui sướng trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Cám ơn một kỷ lục và là kỷ niệm thật đẹp dành cho fanpage Đông Nhi, cũng là cho công chúa nhỏ của Ba Mẹ".

 

Trước đó, Đông Nhi có 2 bức ảnh đạt  hơn 900 ngàn lượt "like", đó là bức ảnh cô đăng vào tháng 2/2013 và bức ảnh trong đám cưới của cô với Ông Cao Thắng.

 

Đông Nhi kết hôn với Ông Cao Thắng vào ngày 9/11/2019, sau 10 năm bên nhau. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức cực 'hoành tráng' tại Phú Quốc với 500 khách mời, trong đó có 200 nghệ sĩ nổi tiếng.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202008/buc-anh-dong-nhi-khoe-bung-dat-ky-luc-voi-hon-1-trieu-like-37368cf/