Kim Tae Hee trẻ đẹp như gái đôi mươi dù đã có 2 con

09:53, 03/08/2020

Chụp bộ ảnh mới, khán giả mê mẩn vì ảnh chuyên nghiệp và ảnh hậu trường của Kim Tae Hee gần như không khác gì nhau.

Kim Tae Hee vừa thực hiện bộ ảnh nhân buổi chụp quảng cáo. Cô viết trên trang cá nhân: "Vì không thường chụp ảnh nên tôi tranh thủ chụp test máy như thế này trong các buổi chụp quảng cáo. Cả ê-kíp thực sự đã làm việc cật lực cho buổi chụp này".

Kim Tae Hee trẻ đẹp như gái đôi mươi dù đã có 2 con
Nhan sắc Kim Tae Hee tuổi 40. Ảnh: StoryJcompany

Đáng lưu ý, Kim Tae Hee quá trẻ dù là ảnh chuyên nghiệp hay ảnh hậu trường. Nhiều khán giả khen cô trẻ đẹp như gái đôi mươi dù đã có 2 con. 

Kim Tae Hee trẻ đẹp như gái đôi mươi dù đã có 2 con
Kim Tae Hee xinh đẹp trong ảnh hậu trường. Cô thoải mái mang dép lê. Ảnh: StoryJcompany

Kim Tae Hee sinh năm 1980, hiện vẫn là diễn viên hạng A sau 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Cô từng là ngọc nữ, biểu tượng nhan sắc của nền giải trí Hàn Quốc. Tuổi 40 và có 2 con, Kim Tae Hee đẹp tự nhiên chứ không phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi xuân. Dù vậy, diễn viên vẫn được đánh giá là trẻ so với tuổi thật. 

Kim Tae Hee trẻ đẹp như gái đôi mươi dù đã có 2 con Kim Tae Hee trẻ đẹp như gái đôi mươi dù đã có 2 con

Kim Tae Hee công khai quan hệ tình cảm với Bi Rain vào năm 2013 và liên tục gặp sóng gió vì các tin đồn. Dù vậy, cả hai không quá bận tâm, gắn bó nhau vượt qua các tin đồn và tiến hành làm đám cưới vào năm 2017. Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee hiện có 2 nhóc tỳ đáng yêu, được khán giả nhận định là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì làng giải trí xứ củ sâm.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/kim-tae-hee-tre-dep-nhu-gai-doi-muoi-662844.html