Lâm Tâm Như lần đầu lên tiếng về tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa

08:58, 04/09/2020

Lâm Tâm Như lần đầu lên tiếng về tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa trong thời gian qua. Đồng thời, cô chia sẻ câu chuyện về con gái mình.

Ngày 3/9, Lâm Tâm Như tham dự một sự kiện về chăm sóc trẻ em. Xuất hiện trong bộ váy trắng, nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng thon gọn dù đã ở tuổi ngoài tứ tuần. Cô rạng rỡ trước ống kính truyền thông, trả lời báo chí và giao lưu với người hâm mộ.

Một số câu hỏi xung quanh việc ly hôn được đặt ra cho Lâm Tâm Như, bà xã Hoắc Kiến Hoa tỏ ra khá bình tình, tươi cười đáp: "Cũng có tin đồn là tôi có thai, nhưng các bạn nghĩ xem, nếu tôi ly hôn rồi làm sao có thai được?".

Cô chia sẻ có đọc được những tin đồn nhưng không quá bận tâm. Cô cho rằng chỉ những người không thân quen, không quan tâm theo dõi vợ chồng mình mới đồn đoán những điều này.

Lâm Tâm Như lần đầu lên tiếng về tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa
Lâm Tâm Như trẻ trung, xinh đẹp dự sự kiện.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng tâm sự câu chuyện về bé Tiểu Cá Heo - con gái của cô và Hoắc Kiến Hoa trong ngày đầu tiên tới trường. Bé năm nay 3 tuổi, bắt đầu đi học mầm non. Lâm Tâm Như chia sẻ, ban đầu cô nghĩ Hoắc Kiến Hoa sẽ khóc khi thấy con đi học, nhưng cô lại rơi nước mắt trước chồng khi con gái ôm chặt lấy mình bật khóc trước khi vào lớp.

Khi được hỏi về việc có lo lắng nếu con gái yêu sớm không, Lâm Tâm Như cười nói Hoắc Kiến Hoa không muốn con gái yêu sớm, khi đủ 18 tuổi mới có bạn trai và hy vọng con gái sẽ thông cảm và hiểu cho bố mẹ trong vấn đề này. Đồng thời, cô muốn con sẽ tâm sự, mở lòng với bố mẹ bất kỳ lúc nào.

Lâm Tâm Như lần đầu lên tiếng về tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa
Hai vợ chồng chưa từng tiết lộ mặt con gái.

Trước đó, cặp vợ chồng Hoa ngữ nổi tiếng chọn một nhà hàng kín đáo để tổ chức kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Nhưng kết quả, nhân viên phục vụ phát hiện ra và xin phép hai vợ chồng có bức ảnh chụp chung. Lâm Tâm Như cùng chồng vui vẻ nhận lời. Bức ảnh sau khi được lan truyền, khán giả dành nhiều lời khen cho sự hòa đồng, thân thiện của cặp vợ chồng nổi tiếng. 

Vào ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, hai vợ chồng dẫn con gái đi ăn tại nhà hàng. Chủ quán là một người bạn của Hoắc Kiến Hoa đã quay video đăng lên mạng và vô tình để lộ mặt Tiểu Cá Heo. Đoạn video nhanh chóng được xóa đi vì Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vốn nổi tiếng trong việc bảo mật hình ảnh con.

Hai vợ chồng vẫn luôn tay trong tay mọi lúc mọi nơi, bất chấp nhiều lần có những tin đồn ly hôn. Làm bạn 10 năm và kết hôn năm 2016, hai người về chung một nhà và có cuộc sống hôn nhân khá kín đáo. Lâm Tâm Như vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật sau sinh con, Hoắc Kiến Hoa ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí, chủ yếu chăm sóc vợ và con gái.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/lam-tam-nhu-lan-dau-len-tieng-ve-tin-don-ly-hon-hoac-kien-hoa-671356.html