Nữ diễn viên hở bạo nhất lịch sử' Kbiz nghi tự tử tại nhà riêng

13:54, 14/09/2020

Nữ diễn viên Oh In Hye được phát hiện tại nhà riêng vào lúc 5h sáng (giờ địa phương) trong tình trạng bất tỉnh và ngưng tim. Cô đã được chuyển tới bệnh viện gần đó cấp cứu hồi sức tim phổi.

 
Oh In Hye nổi tiếng sau khi diện một bộ váy hở hang quá mức tại liên hoan phim
Oh In Hye nổi tiếng sau khi diện một bộ váy hở hang quá mức tại liên hoan phim Quốc tế Busan 2011

Vào sáng 14/9, truyền thông Hàn đưa tin nữ diễn viên Oh In Hye được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh và ngưng tim tại nhà riêng vào khoảng 5h sáng (giờ địa phương). Một người bạn của nữ diễn viên đã ghé thăm cô và phát hiện ra vụ việc, sau đó người này đã gọi xe cấp cứu và cảnh sát.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã đến để sơ cứu, hô hấp nhân tạo và đưa Oh In Hye đến bệnh viện gần nhất. Sở cảnh sát Yeonsu, Incheon đã tiếp nhận và điều tra vụ việc. Theo phía cảnh sát, kết quả điều tra ban đầu cho thấy có thể nữ diễn viên đã cố tự tử.

Vào thời điểm các bác sĩ có mặt tại hiện trường, Oh In Hye đã ngừng thở, ngưng tim và không có mạch đập. Sau khi được sơ cứu và hô hấp nhân tạo, mạch và nhịp thở của nữ diễn viên đã trở lại, nhưng cô vẫn đang phải điều trị tích cực trong bệnh viện và chưa có dấu hiệu sẽ tỉnh lại.

Oh In Hye sinh năm 1984, sự nghiệp diễn xuất của Oh In Hye bắt đầu năm 2011 khi cô góp mặt trong phim điện ảnh Sin of a Family. Tuy nhiên, Oh In Hye vẫn là cái tên vô danh cho đến khi "sáng nhất Hàn Quốc" với bộ váy hở hang, mặc như không mặc tại Liên hoan phim Quốc tế Busan 2011.

Hình ảnh gần như khoe trọn vòng 1 như sắp nhảy ra ngoài của nữ diễn viên khiến khán giả nhức mắt vì quá phản cảm, từ đó cái tên Oh In Hye gắn liền với biệt danh "nữ diễn viên hở bạo nhất lịch sử".

Oh In Hye xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh và truyền hình, tuy nhiên sự nghiệp diễn xuất vẫn không hề khởi sắc. Lần xuất hiện ấn tượng nhất của Oh In Hye trên màn ảnh là vai thứ chính Min Young trong bộ phim The Plan (2014).

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202009/nu-dien-vien-ho-bao-nhat-lich-su-kbiz-nghi-tu-tu-tai-nha-rieng-50b16d2/