Việt Anh ăn tối với Hương Trần, mong vợ cũ sớm tìm được chồng mới

13:54, 04/09/2020

Nam diễn viên 'Người phán xử' bất ngờ tái hợp vợ cũ trong một buổi tối lãng mạn và mong cô sẽ sớm tìm được một nửa của mình.

Việt Anh ăn tối với Hương Trần, mong vợ cũ sớm tìm được chồng mới
Việt Anh tặng hoa cho vợ cũ. 

Diễn viên Việt Anh và vợ Hương Trần từng có cuộc ly hôn ồn ào và sau đó cả hai không có mấy lời tốt đẹp dành cho nhau. Chính vì vậy việc nam diễn viên bất ngờ đăng hình ảnh đi ăn tối với vợ cũ trong không gian lãng mạn kỷ niệm hơn một năm ly hôn và dành những lời chúc tốt đẹp cho Hương Trần khiến nhiều người bất ngờ. 

Việt Anh chia sẻ: "Một buổi tiệc tối có lẽ là có 1 không 2 trước sự chứng kiến của vị khách siêu đáng yêu. Hai người chúng tôi tổ chức kỷ niệm một năm rưỡi ngày chúng tôi ly hôn. Có lẽ với nhiều người sẽ nghĩ chúng tôi dở hơi hoặc làm trò gây chú ý nhưng khoan vội kết luận. Đối với nhiều người, ly hôn là sự tuyệt vọng, là điều gì đó xấu xa và khủng khiếp lắm và thời điểm đầu khi chuyện này xảy ra, chúng tôi cũng nghĩ như vậy khi phải đối diện với quá nhiều áp lực xung quanh, mất phương hướng, sự gièm pha nói ra nói vào, sự sĩ diện bị tổn thương, chứng tỏ với bản thân với xã hội. Nhưng câu thời gian sẽ chứng minh tất cả đã ứng với câu chuyện của chúng tôi".

Nam diễn viên Người phán xử nói chỉ anh và Hương Trần mới hiểu nguyên nhân vì sao họ chia tay. "Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay".

Việt Anh ăn tối với Hương Trần, mong vợ cũ sớm tìm được chồng mới
Cả hai có buổi ăn tối lãng mạn kể từ sau khi ly hôn. 

Việt Anh nói khi đã nhận ra vấn đề, anh và vợ cũ không còn oán trách nhau nữa mà cùng nhau hướng tới việc chia sẻ chăm sóc, dạy dỗ con cũng như hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc để giúp nhau tốt lên. "Chúng tôi đã không còn những mâu thuẫn mà khi xưa sống cùng nhau vẫn hàng ngày xảy ra vì chúng tôi đã tự hoàn thiện bản thân khi nhận ra những hạn chế và thiếu sót trước đây. Giờ đây chúng tôi đã là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với nhau", anh nói. 

Nam diễn viên Chạy án nói ước ao duy nhất của anh là vợ cũ sẽ tìm được người chồng thực sự và con trai sẽ sớm có em. Việt Anh đồng thời cũng khẳng định sẽ không có chuyện anh và Hương Trần quay về với nhau vì điều đó tốt cho cả hai.   

Chứng kiến câu chuyện của bạn thân, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân chia sẻ: "Chia tay không có nghĩ là không còn thương yêu nhất là khi có đứa con là sợi dây gắn kết. Bạn mình đã làm được điều mà nhiều người không làm được. Một buổi tối ấm áp trong một không gian riêng tư. Việt Anh - Hương Trần sau một năm rưỡi ly hôn đã cùng ngồi lại và ăn tối với nhau cùng Đậu Đậu. Nhìn nụ cười của Đậu chứa chan bao hạnh phúc. Họ đã nói với nhau rất nhiều điều mà hai năm trước họ không thể chia sẻ với nhau được".

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/viet-anh-an-toi-voi-huong-tran-mong-vo-cu-som-tim-duoc-chong-moi-671417.html