Ca sĩ Lệ Quyên: 'Chúng tôi đã ly hôn'

15:44, 30/10/2020

Sau nhiều đồn đoán về cuộc hôn nhân rạn nứt của Lệ Quyên, cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã chính thức xác nhận đã ly hôn với ông xã Đức Huy.

 
 

"Chào thế giới... Quyên là người ko bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn CHÚNG TÔI ĐÃ LY HÔN" - Lệ Quyên thông báo đã chính thức ly hôn.

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Trong văn bản ly hôn,pháp luật đã ghi rõ,chúng tôi thuận tình,tự nguyện,ko vi phạm đạo đức,ko vi phạm pháp luật rất rõ ràng,vì vậy,chúng tôi luôn coi nhau là bạn,là người thân,văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Lệ Quyên nói rằng chị chỉ nói về chuyện ly hôn một lần duy nhất và mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Cuối cùng, nữ ca sĩ cho biết, chế độ độc thân cô đã để từ lâu.

 

Trước đó, có rất nhiều đồn đoán xung quanh cuộc hôn nhân bị rạn nứt khi Lệ Quyên nữ ca sĩ bị bắt gặp tình tứ bên trai trẻ. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp đi ăn, mua sắm chung...

Lệ Quyên lên xe hoa cùng doanh nhân Đức Huy vào đầu năm 2011. Chồng Lệ Quyên hơn cô 6 tuổi và là ông chủ một phòng trà nổi tiếng ở TP HCM. 

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/ca-si-le-quyen-chung-toi-da-ly-hon-f2f6cdc/