'Hoa hậu 3 con' Phương Lê đọ dáng với Lê Âu Ngân Anh

10:05, 28/10/2020

Trong bộ ảnh mới, hai người đẹp cùng đụng hàng váy dạ hội màu xanh ngọc, khoe vóc dáng bốc lửa.

Hoa hậu Phương Lê khoe dáng bốc lửa gái ba con trong váy xếp ly bó sát. Người đẹp được nhận xét ngày càng thon hơn lúc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Philippines cách đây 3 năm. Người đẹp cũng khiến nhiều người trầm trồ khi diện túi hàng hiệu trị giá 1,3 tỷ đồng. 

'Hoa hậu 3 con' Phương Lê đọ dáng với Lê Âu Ngân Anh

'Hoa hậu 3 con' Phương Lê đọ dáng với Lê Âu Ngân Anh'Hoa hậu 3 con' Phương Lê đọ dáng với Lê Âu Ngân Anh'Hoa hậu 3 con' Phương Lê đọ dáng với Lê Âu Ngân Anh

Trong khi đó người đẹp Lê Âu Ngân Anh ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Cách đây không lâu Ngân Anh bất ngờ bị soi về nụ cười biểu cảm 10 ảnh như 1. Đáp lại những thắc mắc của cộng đồng mạng, Lê Âu Ngân Anh thẳng thắn tiết lộ lý do khuôn miệng chính là điểm khiến cô tự ti nhất và luôn cười mím môi thay vì cười tươi.

'Hoa hậu 3 con' Phương Lê đọ dáng với Lê Âu Ngân Anh'Hoa hậu 3 con' Phương Lê đọ dáng với Lê Âu Ngân Anh

Nếu sau cuộc thi Hoa hậu Phương Lê đang theo đuổi con đường kinh doanh thành công thì Lê Âu Ngân Anh bất ngờ rẽ hướng làm giảng viên đại học, bên cạnh thử sức vai trò MC. Cả hai chơi với nhau vì khá hợp tính, quý nhau và cùng chung đam mê thời trang, làm đẹp.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/hoa-hau-3-con-phuong-le-do-dang-goi-cam-khong-thua-kem-le-au-ngan-anh-684375.html