Nữ ca sĩ Đông Nhi đã sinh con gái đầu lòng

09:45, 27/10/2020

Khoảng 19h07 phút tối ngày 26/10, nữ ca sĩ Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3.06kg tại một bệnh viện lớn tại TP HCM.

 

 
 

Người đại diện của Đông Nhi cho biết cô sinh mổ, hiện hai mẹ con khỏe mạnh. Sáng cùng ngày, ca sĩ được chồng - Ông Cao Thắng - đưa đi nhập viện. Mẹ chồng cùng những bạn thân của cô túc trực tại bệnh viện để chờ đón em bé.

Trong suốt quá trình sinh nở của Đông Nhi luôn có ông xã và ba mẹ bên cạnh. Quá trình sinh nở của Đông Nhi diễn ra vô cùng thuận lợi và luôn có ông xã và ba mẹ bên cạnh. Hiện cả hai mẹ con Đông Nhi đều khỏe mạnh. Được biết, em bé có tên gọi thân mật là Winnie,

Thông tin Đông Nhi đã sinh con gái đầu lòng khiến cả showbiz và các fan của cặp đôi rần rần vui sướng, liên tục gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đông Nhi và Ông Cao Thắng. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng được biết đến là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Sau 10 năm bên nhau, cặp đôi đã về chung nhà vào ngày 9/11/2019. Đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được tổ chức cực 'hoành tráng' tại Phú Quốc với 500 khách mời, trong đó có 200 nghệ sĩ nổi tiếng.

Tháng 4/2020, Đông Nhi chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng với Ông Cao Thắng. Rất đông lời chúc phúc đã được gửi tới Đông Nhi và Ông Cao Thắng.  Ai cũng háo hức chờ đợi ngày thiên thần nhỏ chào đời. 

Trong suốt thời gian thai kỳ, Ông Cao Thắng luôn là người kề cận, chăm sóc Đông Nhi tỉ mỉ. Phong độ nhan sắc của mẹ bầu trong suốt thai kỳ luôn được giữ vững, rạng rỡ và rất xinh đẹp.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/nu-ca-si-dong-nhi-da-sinh-con-gai-dau-long-c940ecd/