Thủy Tiên quyên góp được hơn 100 tỷ đồng trong 1 tuần

16:44, 20/10/2020

Trong 1 tuần kêu gọi quyên góp ùng hộ người dân vùng lũ, đến thời điểm hiện tại, ca sĩ Thuỷ Tiên đã kêu gọi được số tiền hơn 100 tỷ đồng... 

 

 
 

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã có những tâm sự về việc đi vào vùng lũ để cứu trợ bà con miền Trung đang gặp khó khăn vì cảnh ngập lụt. Nữ ca sĩ cũng cập nhật số tiền sau 1 tuần vận động quyên góp được gửi vào tài khoản đã lên tới con số hơn 100 tỷ đồng.

Nữ ca sĩ nói rằng cầm số tiền lớn như vậy đi cứu trợ thì biết đến khi nào mới được về để ổn định làm ăn. Tuy nhiên, nghĩ đến niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ thì cô lại có động lực để tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Nguyên văn chia sẻ của Thủy Tiên: "Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi. Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại.. xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á .

 

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn.. nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xãy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả.. vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết

 

Qua việc này mình mới thấy.. sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình.

Vẫn là câu nói cũ... mình biết ơn mọi người vô cùng".

Hiện tại, đoàn cứu trợ của Thủy Tiên đang ở Quảng Bình. Nữ ca sĩ dùng số tiền quyên góp để mua thực phẩm và hỗ trợ xây nhà... cho người dân.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/thuy-tien-quyen-gop-duoc-hon-100-ty-dong-trong-1-tuan-ffb3df5/