Thủy Tiên thông báo đã nhận được 60 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

10:22, 19/10/2020

Nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa thông tin trên trang cá nhân về việc đã quyên góp được hơn 40 tỷ đồng từ các mạnh thường quân ủng hộ miền Trung. Đồng thời cô cũng thông báo hiện tại đang trên đường ra Quảng Bình để cứu trợ.

 
Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân

"Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực, Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm... mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này" - Thủy Tiên viết.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, do mang theo có 2 bộ quần áo lại mặc trong cả tuần qua nên không còn quần áo để mặc, chân nổi ghẻ và bị chồng hỏi: "ca sỹ gì mà bị ghẻ ghê quá". Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi, hôm qua chồng hỏi ca sỷ gì mà bị ghẻ ghê quá. Có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời" - nữ ca sĩ hóm hỉnh.

 

Cũng theo Thủy Tiên cho biết, hiện tại đoàn của cô đang trên đường ra Quảng Bình để cứu trợ người dân ở đây. Và cô cũng thông báo là cô chỉ có duy nhất một tài khoản dành riêng cho việc từ thiện, tên Trần Thị Thủy Tiên. 

Trước đó, Thủy Tiên bị mạo danh để lừa đảo. Theo đó, fanpage có tên "Thủy Tiên" được tạo từ ngày 16/10 đã mua quảng cáo từ Facebook với nội dung kêu gọi chuyển tiền ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt. Số tiền ủng hộ được trang này yêu cầu gửi đến tài khoản: 19036212***013 của Le Thi ** (ngân hàng Techcombank).

 

"Nếu hết hôm nay bạn không gỡ post, mình sẽ ra ngân hàng truy tìm CMND của bạn để gửi công an. Lừa đảo là tội hình sự có thể ở tù hơi lâu đó. Bà con đang khổ bạn không giúp được thì thôi còn đi lừa người ta là nghiệp nặng lắm đó", ca sĩ Thủy Tiên viết trên Facebook cá nhân. Hiện bài viết giả mạo ca sĩ Thủy Tiên đã biến mất khỏi Facebook. Fanpage lừa đảo cũng đã bị xóa.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/thuy-tien-thong-bao-da-nhan-duoc-60-ty-dong-cuu-tro-mien-trung-e335ef9/