Hari Won: 'Ở bên Trấn Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười'

09:13, 12/11/2020

Hari Won bày tỏ 4 năm qua, đi cùng nhau suốt quãng thời gian nhiều gian khó, cô và ông xã vẫn dành cho nhau sự trân trọng, yêu thương như những ngày đầu.

Trấn Thành cùng bà xã Hari Won vừa xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM. Trong khi Hari Won diện đầm xanh ôm sát thì ông xã Trấn Thành trung thành với suit lịch lãm. Cả hai mặc trang phục gam màu xanh đồng điệu và nắm tay nhau không rời, liên tục trao ánh nhìn tình tứ.

Hari Won: 'Ở bên Trấn Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười'
Hari Won bên Trấn Thành.

Trên sân khấu, Trấn Thành nhường Hari Won phát biểu trước nhưng cô lại cho rằng ông xã đang trêu khả năng sử dụng tiếng Việt của mình. Đây là màn đáp trả của Trấn Thành sau khi bị vợ nói "mít ướt" trên sóng truyền hình. Thời gian gần đây, Trấn Thành bị gọi với biệt dành "Thành cry" vì liên tục khóc khi dẫn Rap Việt. Nam MC sau đó lên tiếng cho biết anh không diễn và khẳng định đó chính là con người thật của mình.

Hari Won: 'Ở bên Trấn Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười'
 

Hari Won bày tỏ suốt 4 năm qua, đi cùng nhau suốt quãng thời gian nhiều gian khó, cô và ông xã vẫn dành cho nhau sự trân trọng, yêu thương như những ngày đầu. Hạnh phúc lớn nhất với Hari Won đến nay là gia đình. Cả hai chọn cuộc sống đơn giản nhưng đầy tiếng cười. Hari Won nói mình may mắn lấy được một người chồng tâm lý, biết yêu thương, chiều chuộng vợ. "Chúng tôi luôn trân trọng những khoảnh khắc bên nhau. Bên anh Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hari Won: 'Ở bên Trấn Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười'Hari Won: 'Ở bên Trấn Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười'

Trước thắc mắc về chuyện có con, cặp đôi bày tỏ mình vẫn còn trẻ và muốn dành thời gian cho nhau trước khi bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời. "Dù vậy, tôi vẫn luôn suy nghĩ làm thế nào để dung hòa giữa sở thích của bản thân và trách nhiệm của một phụ nữ đã kết hôn", Hari Won tâm sự thêm. 

Trấn Thành đồng ý với quan điểm của Hari Won rằng một khi quyết định có em bé, đứa con sinh ra phải thật sự khỏe mạnh. Cả hai hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dịp thích hợp, lúc vợ chồng có thể sẵn sàng để lo cho con có một cuộc sống tốt đẹp. 

Hari Won: 'Ở bên Trấn Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười'

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/tran-thanh-nam-chat-tay-ba-xa-hari-won-khong-roi-tai-su-kien-687674.html