Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi bất ngờ lọt BXH của Forbes

15:31, 09/12/2020

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi bất ngờ cùng xuất hiện trong BXH top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á vừa được Forbes công bố.

 

 
Top 100 ngôi sao mạng xã hội châu Á - Thái Bình Dương của Forbes Asia quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh: FORBES ASIA
Top 100 ngôi sao mạng xã hội châu Á - Thái Bình Dương của Forbes Asia quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh: FORBES ASIA

Forbes Asia vừa công bố top 100 ngôi sao mạng xã hội châu Á - Thái Bình Dương. Chi Pu, Trấn Thành và Đông Nhi của Việt Nam góp mặt cùng những tên tuổi Hugh Jackman, BTS, Blackpink, EXO, Lee Min Ho, Chân Tử Đan, Châu Kiệt Luân... 

Bảng xếp hạng Top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất Châu Á - Thái Bình Dương vừa được Rorbes công bố đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. BXH này được đánh giá qua khả năng tiếp cận và tương tác trên mạng xã hội của các nghệ sĩ trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

 

Trong phần giới thiệu về Trấn Thành, Forbes cho biết: "Với 29 triệu người theo dõi trên Facebook, Instagram, TikTok và YouTube, Trấn Thành là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh nổi tiếng với khả năng nhại lại hình ảnh các nghệ sĩ khác đầy hài hước, và được vinh danh là Ngôi sao có hoạt động nổi bật nhất trong Lễ trao giải Metub WebTV-Asia 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh".

 

Chi Pu được giới thiệu là diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất, ca sĩ và MC truyền hình. Cô có 19 triệu lượt theo dõi trên các mạng xã hội. "Tên thật Nguyễn Thùy Chi, cô là một trong những ngôi sao nữ nổi tiếng của Việt Nam. Là người mẫu trở thành diễn viên và ca sĩ, MV Anh ơi ở lại của cô có 92 triệu lượt xem trên YouTube. Cô ủng hộ 50.000 USD cho nỗ lực chống COVID-19 của chính quyền" - tạp chí cho hay.

 

Ca sĩ Đông Nhi có hơn 11,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Facebook và TikTok. Forbes Asia viết: "Sau khi trượt vòng tuyển chọn Vietnam Idol năm 2007, Nhi, tên thật Mai Hồng Ngọc, bắt đầu đăng tải nhạc lên mạng xã hội cho đến khi bạn trai, tức người chồng hiện tại Ông Cao Thắng, trở thành quản lý và thúc đẩy cô trở thành ngôi sao".

Một số nhóm nhạc, những tên tuổi nghệ sĩ đình đám trong khu vực Châu Á có tên trong BXH này gồm: BLACKPINK, BTS, EXO, Lee Min Ho, Ji Chang Wook, Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Kiệt Luân, Châu Đông Vũ, Mayday, Tống Thiến, Ngô Diệc Phàm...

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202012/tran-thanh-chi-pu-dong-nhi-bat-ngo-lot-bxh-cua-forbes-8e31062/