Giải Mai Vàng 2020 gọi tên các nghệ sĩ trẻ: Jack, Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy

09:16, 15/01/2021

Giải Mai Vàng 2020 khiến khán giả khá bất ngờ khi phần lớn các hạng mục trao giải năm nay gọi tên các nghệ sĩ, diễn viên trẻ như: Jack, Vũ Cát Tường, Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy...

Tối 14/1 lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 26 diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên tôn vinh các nghệ sĩ đã có những cống hiến tích cực cho nghệ thuật, cho khán giả trong năm qua với tổng cộng 13 hạng mục được trao. 

Ông Bùi Thanh Liêm - phó tổng biên tập báo Người Lao Động, trưởng ban tổ chức giải Mai Vàng 2020 - phát biểu khai mạc: "Việc báo Người Lao Động duy trì giải thưởng Mai Vàng năm nay diễn ra đúng hẹn là một nỗ lực rất lớn của báo. Qua 26 mùa giải, giải Mai Vàng luôn là nhịp cầu xuân ý nghĩa, kết nối và tạo sức lan tỏa giữa văn nghệ sĩ với công chúng.

Giải thưởng này tôn vinh những giá trị nghệ thuật mà đội ngũ nghệ sĩ yêu nghề đã sáng tạo, cống hiến tài năng, truyền cảm hứng tích cực cho công chúng".

 

Giải Mai Vàng năm nay có thêm nhiều nội dung ý nghĩa như: hoạt động Mai Vàng nhân ái gây quỹ chăm lo cho nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn; các tiết mục trong chương trình được dàn dựng ca ngợi tinh thần yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo