Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang tình tứ như đang yêu

16:27, 14/01/2021

Mới đây, Nhã Phương đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh nắm tay tình tứ cùng ông xã Trường Giang. Cặp vợ chồng mặc đồ giản dị, thoải mái tạo dáng lãng mạn cùng nhau.

 

Đáng chú ý là cặp chân dài miên man và thân hình thon gọn của Nhã Phương. Sau thời gian sinh con đầu lòng, Nhã Phương tích cực giảm cân để lấy lại body thon thả. Nhìn khung hình này cũng đủ thấy cuộc sống hôn nhân hiện tại của Trường Giang và Nhã Phương đang rất hạnh phúc. 

 

Kèm theo hình ảnh, Nhã Phương dí dỏm: "Mặt anh bên cạnh ngầu quá, cao nhân nào có thể xóa giúp tui ông bên cạnh được không???". Chia sẻ này của bà xã Trường Giang khiến nhiều khán giả đã nhiệt tình hỗ trợ hết sức, hàng loạt phiên bản chế từ ảnh gốc cũng 'ra đời' khiến ai cũng phải bật cười.

 

Trường Giang và Nhã Phương tổ chức đám cưới vào tháng 9/2018 sau thời gian dài hẹn hò. Khác hẳn với lúc đang yêu khá kín tiếng, sau khi kết hôn, Nhã Phương lại toải mái chia sẻ những hình ảnh bên ông xã Trường Giang và công khai khen ngợi chồng, thể hiện tình cảm với chồng.

 

Cặp đôi có với nhau một cô con gái tên thân mật là Destiny. Theo chia sẻ của Nhã Phương, cô may mắn lấy được danh hài, ở nhà Trường Giang ở nhà không chỉ chăm sóc con gái mà còn thay vợ quán xuyến việc nhà khiến các fan vô cùng ngưỡng mộ.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202101/vo-chong-nha-phuong-truong-giang-tinh-tu-nhu-dang-yeu-a5a1c10/