Á hậu Hoàng My khoe thần thái cuốn hút, gợi cảm

20:48, 21/04/2021

Mới đây, Á hậu Hoàng My khoe nhan sắc chín muồi cùng thần thái cuốn hút, gợi cảm khi đảm nhận vai trò giám khảo có mặt tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Ngân hàng 2021.

Từ sau khi về nước và tham gia chương trình Vietnam Why Not, Á hậu Hoàng My tích cực xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện văn hoá giải trí.
Cô thường xuyên đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở những hoạt động dành cho cộng đồng, cũng như hỗ trợ Hoa hậu Khánh Vân trong quá trình ghi hình series digital “Road To Miss Universe 2020”.
Xuất hiện với tư cách giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Ngân hàng 2021, Á hậu Hoàng My chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của mình, khoe nhan sắc chín muồi cùng thần thái cuốn hút, gợi cảm.
Cô chia sẻ: “Nhìn các bạn sinh viên trên sân khấu, tôi nhớ lại lúc mình trạc tuổi các bạn, cũng đam mê chinh chiến các cuộc thi sắc đẹp. Tôi tin rằng những gương mặt đó, những nụ cười đó sẽ là còn tiến xa hơn nữa trong tương lai, chỉ cần các bạn luôn giữ sự tự tin và nhiệt huyết ấy”.
 
Với kinh nghiệm thi sắc đẹp quốc tế, Á hậu Hoàng My đã có những chia sẻ thú vị, qua đó động viên tinh thần các bạn sinh viên có thêm bản lĩnh vượt qua các vòng thi đầy cam go và căng thẳng. 
 
Trước đó, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam góp phần tìm ra những tân hoa khôi tại Đại học Văn lang, Đại học HUFLIT… hứa hẹn sẽ là những nhân tố tiềm năng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. 
 
 

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202104/a-hau-hoang-my-khoe-than-thai-cuon-hut-goi-cam-ab12d2c/