Sắc vóc Việt Anh sau khi giảm 8 kg trong 2 tháng

08:50, 13/04/2021

Tối 12/4, diễn viên Việt Anh xuất hiện tại một sự kiện trao giải nội bộ tại TP.HCM. Trên thảm đỏ, nam diễn viên khoe vóc dáng gọn gàng sau khi giảm 8 kg. 

Sự kiện diễn ra tại Quận 7, TP.HCM trong một trung tâm hội nghị sang trọng, thu hút sự tham gia của Trương Ngọc Ánh, Việt Anh, Only C, Đinh Đại Vũ, Hoàng Rapper...

Diễn viên Việt Anh thu hút ánh nhìn với cây tuxedo xanh đen lịch lãm. Thân hình, khuôn mặt của anh gọn gàng thấy rõ sau khi giảm 8 kg trong 2 tháng. Thời gian gần đây, Việt Anh có nhiều vai diễn thành công. Sau khi phim Hồ sơ cá sấu do anh đóng chính vừa kết thúc, phim Hướng dương ngược nắng có diễn viên góp mặt cũng đang dần đi đến hồi kết.

Sắc vóc Việt Anh sau khi giảm 8 kg trong 2 thángSắc vóc Việt Anh sau khi giảm 8 kg trong 2 tháng

Với tư cách khách mời trao giải, Trương Ngọc Ánh chọn chiếc váy dạ hội gợi cảm, sang trọng, khoe vòng eo và cắt xẻ nhẹ ở lưng. Cô có mặt từ rất sớm và ở lại đến cuối sự kiện.

Sắc vóc Việt Anh sau khi giảm 8 kg trong 2 thángSắc vóc Việt Anh sau khi giảm 8 kg trong 2 tháng

Là nghệ sĩ đa tài, Trương Ngọc Ánh rất bận bịu. Cô đóng phim, sản xuất phim, kinh doanh, lại đắt show sự kiện và luôn muốn ở bên chăm sóc con gái Bảo Tiên nhiều nhất có thể. Vì vậy, Trương Ngọc Ánh không có nhiều thời gian dành cho bản thân, càng hiếm khi đi spa làm đẹp như các nữ đồng nghiệp khác. Cô chọn cách dưỡng da tại nhà. 

Sắc vóc Việt Anh sau khi giảm 8 kg trong 2 thángSắc vóc Việt Anh sau khi giảm 8 kg trong 2 tháng

Trương Ngọc Ánh nói: "Với xã hội yêu sự hoàn mỹ như ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Điều này khá dễ hiểu khi vẻ ngoài ưa nhìn sẽ giúp chúng ta thêm tự tin và có nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống. Và khi bạn tự tin, bạn mới thực sự quyến rũ".

Diễn viên Việt Anh hoàn toàn đồng tình với quan điểm này. Vì hiện nay, không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng cần chăm chút ngoại hình. Định kiến về đàn ông làm đẹp đã dần thay đổi, xóa nhòa theo thời gian. Là một diễn viên - người của công chúng, Việt Anh cũng tích cực giữ gìn hình ảnh đẹp như một cách tôn trọng khán giả.

Tại sự kiện, Trương Ngọc Ánh và Việt Anh luôn hòa đồng, thân thiện, tích cực giao lưu với mọi người nên nhận được nhiều tình cảm, sự trân trọng. 

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/sac-voc-viet-anh-sau-khi-giam-8-kg-trong-2-thang-727114.html